Quang Lê không chỉ sòng phẳng tiền cát-xê mà còn hào phóng tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 200 triệu

Sau khi nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi được vài tháng, Quang Lê đã ngay lập tức tặng cô bé món quà giá trị lên đến 10.000 USD, tương đương hơn 200 triệu đồng khi đó.

Năm 2013, Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý khi tham gia gameshow The Voice Kids. Giọng hát bolero ngọt ngào của cô bé đã nhanh chóng chinh phục được nhiều khán giả và giành được vị trí Á quân chung cuộc.

Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi rất đắt show. Tuy nhiên để phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp, cô nhanh chóng đầu quân về công ty của Quang Lê và nhận nam ca sĩ là ba nuôi.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, sao nhí, cát xê, sao Việt

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi có nhiều thay đổi sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi

Mặc dù nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi nhưng trong công việc, Quang Lê rất sòng phẳng, rõ ràng chuyện tiền nong, cát-xê. Còn với tư cách một người ba nuôi, Quang Lê cũng rất yêu thương và chăm lo cho Phương Mỹ Chi.

Đặc biệt, sau khi nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi được vài tháng Quang Lê đã mua tặng cô một chiếc micro từ Mỹ. Trong một chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, nam ca sĩ cho biết đã mang theo chiếc micro trị giá 10 ngàn USD (hơn 200 triệu VND thời điểm năm 2013) như đã hứa tặng cho con gái nuôi để thu âm album mới. Quang Lê cho biết chiếc micro này được anh đặt làm riêng cho “chị Bảy”.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, sao nhí, cát xê, sao Việt

Quang Lê đã tặng nhiều món quà giá trị cho con gái nuôi

Thời điểm đó, nam ca sĩ chia sẻ, anh muốn tặng Phương Mỹ Chi một chiếc micro có âm thanh “xịn” để cô bé thu âm album đầu tay. Bên cạnh đó, Quang Lê còn chi thêm 20 triệu để đặt mua ca khúc độc quyền cho Phương Mỹ Chi. Thậm chí vào cuối năm 2013, Quang Lê còn cho gia đình con nuôi thêm tiền để sửa nhà. Có lẽ vì tình cảm chân thành, chân thật đó mà sau khi Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê vào năm 2019 thì tình cảm giữa hai ba con vẫn rất tốt đẹp.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời