Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ tốt đẹp với Phương Mỹ Chi khi bị dân mạng cầu xin tha cho con gái nuôi?

Trên mạng xã hội mới đây, Quang Lê tung hẳn đoạn clip làm rõ mối quan hệ vẫn vô cùng tốt đẹp với Phương Mỹ Chi khiến dân mạng chú ý.

Tình cha con của Quang Lê và Phương Mỹ Chi được xem là vô cùng gắn bó, vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt cũng nhờ anh nâng đỡ, giọng ca nhí thậm chí chẳng những thực hiện được ước mơ bản thân mà còn giúp đỡ cả gia đình xây nhà, mua xe.

Mới đây, trên tài khoản Tik tok cá nhân, giọng ca Đập vỡ cây đàn đã bất ngờ đăng tải đoạn clip đáp trả dân mạng. Theo đó, khi bị một tài khoản mạng đã nói rằng: “Tha cho bé Phương Mỹ Chi nha chú Quang Lê. Bé gái nó còn nhỏ, ngây thơ lắm. Đừng có làm hại tội nghiệp nó”. Ngay sau đó Quang Lê lập tức hỏi con gái nuôi một câu nhằm xác nhận cô bé không còn nhỏ: “Con đã là 18 tuổi rồi. Ôi, con tôi đã 18 tuổi”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vui vẻ hỏi thêm về đời tư của con gái: “Học chung trường có đứa nào theo đuổi con không? Để ba biết cho ba vui”. Ngay sau đó, giọng ca nhí Quê em mùa nước lũ đã lắc đầu và tâm sự: “Mấy thằng đó cua mấy đứa bạn của con chứ không cua con”. Lúc này, anh cũng đã tỏ ra khá ngạc nhiên: “Không lẽ con của ba ế sao?”. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Sao Việt

Có thể thấy sự trò chuyện giữa Phương Mỹ Chi và Quang Lê khá vui vẻ, gần gũi.

Trước đó, câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng xôn xao suốt thời gian qua. Và Quang Lê ngồi không cũng “trúng đạn” khi trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Cha nuôi của Phương Mỹ Chi đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích với khán giả trước các câu hỏi liên quan đến khoản tiền nong của con gái nuôi.

“Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10 – 12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Có nhiều người thắc mắc về tiền bạc với Phương Mỹ Chi thì Quang Lê cũng chia sẻ, Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều“, anh nói.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Sao Việt

Nam ca sĩ chi biết việc nhận show là do quản lý và mẹ Phương Mỹ Chi làm việc với nhau, tiền bạc sòng phẳng.

Quang Lê, Phương Mỹ Chi, Sao Việt

Bên cạnh Quang Lê còn hé lộ bố mẹ Phương Mỹ Chi không phải đi làm vất vả nhờ vào cát-xê con gái kiếm được.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời