Quế Vân gây sốc khi gọi Hồ Văn Cường là nghịch tử, khẳng định ‘tâm mẹ thế nào đẻ ra con thế đó’

Phát ngôn của Quế Vân liên quan đến gia đình Hồ Văn Cường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã đến gặp mặt Hồ Văn Cường cùng gia đình của nam ca sĩ để giải quyết mọi việc. Đại diện cố ca sĩ cho biết tiền thưởng Quán quân Viet Nam Idol Kids 2016 do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do cố ca sĩ nắm giữ như những thông tin trên mạng. Bên cạnh đó, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng. Sự việc đã ngay lập tức gây tranh cãi dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội. Các sao Việt cũng đua nhau thể hiện quan điểm và góc nhìn cá nhân về sự việc.

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phía Phi Nhung đã trao lại hết số tiền cát-xê và số tiền cố ca sĩ hứa cho Hồ Văn Cường

Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái của nữ ca sĩ Quế Vân. Cô thẳng thắn mắng Hồ Văn Cường là “nghịch tử”, hay sử dụng cụm từ “món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử”. Nguyên văn dòng trạng thái của Quế Vân như sau:

“Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ! Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một “nghịch tử” đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan khiên, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên. Em đã được nghe người thân nhất bên cạnh chị tâm sự rằng chị ra đường thậm chí trong túi không có nổi một triệu vì chị không màng đến đồng tiền. Chị chỉ đam mê công việc. Yêu ca hát. Muốn giúp đời. Giúp người. Thực ra là nợ đời. Nợ người. Cho dù mình có tốt đến mấy. Cũng chẳng được ghi nhận. Họ chỉ đón nhận điều chị mang đến và không biết trả ơn.Thôi thì chị đã đi xa mãi mãi trần gian nhiều tăm tối này để đến một nơi. Thần tiên! An nghỉ chị nhé. Mọi chuyện đã có người thay chị giải quyết xong cả rồi. Coi như món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử từ nay được hóa giải. Xin mọi người hãy câm mồm lại đừng ai nói gì nữa. Cái bọn muốn bu để nổi tiếng. Cái bọn ngứa mồm. Hãy im đi nhé!”

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Ca sĩ quế vân,nữ ca sĩ quế vân,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Quế Vân thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc của mình với Hồ Văn Cường

Chưa kết, ở phần bình luận, Quế Vân còn chê trách mẹ ruột Hồ Văn Cường, cho rằng mẹ nào con nấy. Tâm mẹ ra sao thì sinh ra tâm con như thế. Bên cạnh nhóm khán giả đồng tình, số khác cho rằng nữ ca sĩ quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi, và phải người trong cuộc mới hiểu hết được câu chuyện.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời