Quế Vân kêu cứu khi cảm thấy ‘như sắp chết’, tung tin nhắn tố bạn trai ngủ với vợ cũ nhiều lần

Hiện tại, Quế Vân đang mang bầu nên rất nhiều người lo lắng cho sức khỏe của cô.

Được biết, Quế Vân đang mang bầu ở những tháng cuối. Nhưng thay vì yên bình dưỡng thai như phần đa các bà bầu khác, cuộc sống của Quế Vân lại liên tục gặp biến cố. Cô từng khiến fan lo lắng khi đăng tải những dòng trạng thái bất ổn liên quan đến bạn trai.

Quế Vân từng tung đoạn clip quay lại cảnh căn nhà của mình bị bạn trai đập phá, bàn ghế và điện thoại cũng vỡ nát trên sàn nhà. Nhưng sau đó, cô cho biết đó chỉ là hành động “dằn mặt các tiểu tam”. Sau đó, cô còn ẩn ý khi chia sẻ clip “bắt quả tang” bạn trai đi gặp tình cũ.

Chưa dừng lại ở đó, tình trạng sức khỏe của Quế Vân khá yếu. Cô thông báo bản thân phải nhập viện vào ngày 21/4. Hôm qua (7/5), Quế Vân đã đăng đàn cầu cứu khi cảm thấy bản thân không thở được.

Quế Vân, Quế Vân tố bạn trai ngoại tình, sao việt

Quế Vân, Quế Vân tố bạn trai ngoại tình, sao việt

Quế Vân than thở vì tình trạng sức khỏe yếu khi mang bầu.

Giữa đêm 7/5, Quế Vân bất ngờ tung tin nhắn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Không những không quan tâm cô khi bầu bí mà bạn trai còn ngoại tình với vợ cũ nhiều lần dù cả hai đã ly hôn từ lâu.

Quế Vân, Quế Vân tố bạn trai ngoại tình, sao việt

Bài viết tố bạn trai được Quế Vân đăng tải.

“Bố ơi bố, mẹ bụng mang dạ chưa sắp sinh rồi. Ấy thế mà bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi. Không hề ghen. Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề. Bố đã thề với mẹ. Nhưng bố không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp lại. Lời thề với bố không sợ. Mẹ sợ lắm lắm luôn, quật cho mất hết tất cả. Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm mẹ sẵn sàng để con không có cha…

Bởi vì bản thân bố hiện giờ có 3 đứa con, 3 dòng máu. Người con thứ nhất với vợ cũ ly hôn rồi. Cậu bé thứ 2 đi theo mẹ về Nga bời vì bố đối xử tàn nhẫn với họ và vĩnh viễn họ không cho bố gặp lại cậu bé nữa. Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố ác độc quá với em Wu. Bố cứ loanh quanh mãi không chán à, mẹ bụng mang dạ chửa. Nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ. Bố có sợ méo mồm tiếp không? Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng nhưng bố mặc kệ, sẵn sàng đi thâu đêm không về. Bố ngủ với ai? Mà không sợ nghiệp quật. Mẹ lo cho bố lắm. Mẹ nhắn lên đây vì không gọi được bố về!”.

Kèm theo đó, cô còn tung đoạn chat với bạn trai. Trong đó, người đàn ông này đã liên tục thề độc sẽ không gặp gỡ và ngoại tình với vợ cũ.

Dù nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi đăng bài, nhưng nhiều người không hiểu tại sao sau đó Quế Vân lại xóa sạch tất cả khỏi trang cá nhân.

Quế Vân, Quế Vân tố bạn trai ngoại tình, sao việt

Quế Vân hiện đang mang bầu ở những tháng cuối.

Quế Vân, Quế Vân tố bạn trai ngoại tình, sao việt

Hình ảnh cô và bạn trai khi còn hạnh phúc.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời