Quế Vân lần đầu lên tiếng về tin đồn làm ‘má mì’, tiết lộ chuyện đã có tình yêu mới

Quế Vân tiết lộ mình rất vui vì se duyên được cho nhiều cặp đôi nổi tiếng, dù bị đồn là “má mì” cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Quế Vân là người mẫu, diễn viên, ca sĩ nức tiếng của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, đi kèm với danh tiếng, cô cũng vướng không ít tai tiếng. Bên cạnh những lùm xùm đời tư về chuyện tình cảm, Quế Vân còn bị đồn là “má mì” dẫn mối cho các người đẹp và đại gia. Dù thực tế, chưa có bằng chứng nào đưa ra và cũng chưa ai chứng minh được nữ ca sĩ này vi phạm pháp luật như thế. Nhưng đến nay, tin đồn này vẫn râm ran không dứt.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân lần đầu nói về hai chữ “má mì” mà người ta cố tình gán ghép cho cô một cách thẳng thắng nhất: “Má mì là 2 cái chữ người ta đã đặt cho tôi trong thời gian qua. Chỉ rất tiếc là tôi làm má mì nhưng không có hoa hồng và phần trăm. Tính sơ sơ thì rất nhiều đôi lên cặp uyên ương và sống rất hạnh phúc bên nhau rất lâu, cũng có những cặp không nên duyên vợ chồng thì cũng ngót nghét vài năm. Được mất gì ở vai trò má mì này? Được là nhìn thấy bạn thân mình. Em mình hạnh phúc và có các thiên thần nhỏ chào đời. Mất thì có đôi khi làm má mì xong thì mất cả bạn lẫn em. Vì điều gì vẫn là ẩn số”.

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

Quế Vân lần đầu nói về tin đồn làm “má mì” trong showbiz

Nữ ca sĩ cũng tâm sự chuyện nhân duyên lận đận có lẽ vì trao duyên tốt cho quá nhiều cặp đôi: “Vì sao số tôi lận đận về nhân duyên nhưng lại tác hợp thành duyên khá nhiều đôi lứa? Vì duyên của tôi mang biếu tặng hết các bạn rồi còn đâu. Tôi có những ngôn từ để tác hợp cho các bạn mến nhau ngay từ dây phút đầu tiên. Và đó là tâm. Duyên của tôi. Giờ tôi gác kiếm là vừa rồi. Vì tôi có nhân duyên mới đến bên tôi. Tôi sẽ dành thời gian để yêu anh ấy. Tại sao hôm nay tôi viết dòng status này? Vì đêm qua nhỏ em nó báo một tin em mới được cầu hôn chị ạ. Tôi đã làm được một việc tốt nữa thì phải. Chúc mừng tất cả các cặp đôi đã nên duyên nhờ tôi. Sau này tôi chết đi chắc mấy cặp này khóc nhiều nhất nhỉ?”

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

Nữ ca sĩ khoe có một người em được cô se duyên vừa được người yêu cầu hôn

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân,người mẫu quế vân, sao Việt

Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cũng nhờ bà mai mát tay này tác hợp

Ngay trong dòng trạng thái này, Quế Vân còn tag cả tên vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vào. Lúc này, ai nấy mới biết được thì ra Quế Vân chính là bà mai mát tay đã se duyên cho cặp đôi nổi tiếng này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời