Quế Vân mạt sát Hoa hậu Phương Lê ‘bú fame’ mình nhưng giận quá viết lộn thành ‘Lê Phương’

Cư dân mạng hẳn được một phen dở khóc dở cười vì Quế Vân viết ngược tên Phương Lê thành Lê Phương.

Cuộc khẩu chiến giữa Quế Vân và Hoa hậu Phương Lê lại tiếp diễn với những màn đáp trả căng đét từ hai người đẹp. Trong khi sáng 13/10, Phương Lê khuyên Quế Vân sửa cái nết để giữ đàn ông, thì ít phút trước, nữ ca sĩ bày tỏ bức xúc khi liên tục bị nàng Hậu réo tên.

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Cuộc khẩu chiến giữa Quế Vân và Phương Lê vì Hồ Văn Cường liên tục diễn ra

Nhắc lại việc không biết Hoa hậu Quý bà là ai trong showbiz, Quế Vân khẳng định mình không đụng đến Phương Lê nhưng lại bị mang tên tuổi ra “nhai mãi không tha”. Thậm chí, Quế Vân nghi ngờ Phương Lê đang cố tình “bú fame” mình.

Quế Vân viết: “Con Lê Phương là ai trong showbiz? Mình không đụng đến mồ mả nhà nó. Sao tự dưng nó hâm mộ mình mà nhắc tên mình hoài vậy? Hay nó bỏ tiền thuê viết để bú fame mình?”

nữ ca sĩ quế vân,Ca sĩ quế vân, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Có lẽ vì giận quá, Quế Vân đã viết sai tên đối thủ từ Phương Lê thành Lê Phương

Tuy nhiên, có một sự cố khiến khán giả bật cười là thay vì viết đúng tên đối thủ là Hoa hậu Phương Lê thì Quế Vân lại gọi là Lê Phương. Điều này khiến nhiều người chưa kịp theo dõi diễn biến câu chuyện sẽ nhầm với nữ diễn viên Lê Phương mất thôi, nhất là khi Quế Vân không thêm danh xưng Hoa hậu trước tên riêng. Có lẽ vì bực bội khi vô cớ bị gọi tên và chỉ trích nên người đẹp có sự viết nhầm không hề nhẹ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời