Quế Vân nhất quyết không chịu công khai tên con sơ sinh, đưa ra lý do nghe ‘lạnh gáy’

Câu trả lời của Quế Vân khi được hỏi về tên thật của con đã khiến nhiều người “sởn gai ốc”.

Quế Vân xác nhận mang thai vào đầu tháng 11/2020. Đây là trái ngọt tình yêu của nữ ca sĩ và bạn trai. Vào ngày 10/7 vừa qua, cô đã chính thức hạ sinh con trai thứ ba bằng phương pháp sinh thường. Trên trang cá nhân của mình, Quế Vân hạnh phúc chia sẻ: “Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, và bao dung nhé con trai của mẹ. Chàng trai mùng 1 của mẹ đã chào đời. Kính chúc cô bác, anh chị mùng 1 hoan hỉ. Cháu nặng 3.7kg, mẹ cháu sinh thường ạ”.

Mới đây, Quế Vân tiếp tục đăng loạt ảnh quý tử lên mạng xã hội kèm dòng caption: “Cháu chào các cô các chú ạ. Cháu vừa tắm xong, mẹ cháu đang cho nghe nhạc và phơi nắng đây”. Có thể thấy, dù mới chỉ được vỏn vẹn 7 ngày tuổi, quý tử nhà nữ ca sĩ đã “trộm vía” bụ bẫm, kháu khỉnh và rất đáng yêu. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá bé Wu là bản sao thứ hai của ông bố doanh nhân.

quế vân, con quế vân, sao việt

Quế Vân bất ngờ đăng tải loạt ảnh siêu dễ thương của quý tử

Đáng nói, ngay dưới phần bình luận, khi có một netizen hỏi Quế Vân: “Tên thật của Wu là gì vậy chị?”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã có câu trả lời khiến người nghe “lạnh gáy”: “Hỏi làm gì chú. Giấu, ai đưa lên đây. Đưa lên để bọn người xấu nó chơi bùa chơi ngải phá con chị à”. Ngoài ra, cô cũng cho biết xung quanh mình có rất nhiều thứ đáng sợ. Do đó, hành động của Quế Vân cũng là điều dễ hiểu.

quế vân, con quế vân, sao việt

Câu trả lời của Quế Vân khi được hỏi về tên con khiến cộng đồng mạng “sởn gai ốc”

quế vân, con quế vân, sao việt

Hậu sinh con, Quế Vân tái xuất với nhan sắc thăng hạng, vòng một “ngồn ngộn” chiếm trọn spotlight

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời