Quen 3 năm chưa quá giới hạn, đến khi lấy hết can đảm đưa bạn gái về phòng, chưa kịp làm gì thì… mất điện

Câu chuyện của tôi đúng là ‘cười ra nước mắt’. Nhiều người nghe xong bảo đúng là ‘trời chưa có tác thành rồi’, sao cắt điện đúng lúc vậy cơ chứ? Bao nhiêu năm mới có cơ hội mà chẳng có gặp thời gì cả! Chỉ biết than là ‘đen thôi đỏ quên đi’!

Em và bạn gái em yêu nhau cũng đã được gần 3 năm. Vì xuất thân từ tỉnh lẻ, lại bản tính chăm chỉ, hiền lành nên tình yêu của hai đứa không toan tính, vụ lợi mà rất chân thành. Chúng em cũng mới chỉ hôn nhau, chưa bao giờ vượt quá ranh giới mà cũng chưa từng đi du lịch riêng hai đứa. Cũng vì thế mà chưa có cơ hội để… làm chuyện ấy.

tâm sự, chuyện tình yêu, tình yêu giới trẻ, câu chuyện tâm sự, bạn gái

Yêu nhau gần 3 năm và xác định sẽ lấy nhau nhưng chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn (Ảnh minh họa)

tâm sự, chuyện tình yêu, tình yêu giới trẻ, câu chuyện tâm sự, bạn gái

Câu chuyện được đăng tải trên một diễn đàn thu hút tới 14 triệu lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận

Thực ra em thì cũng kiểu giữ gìn cho người yêu tới khi kinh tế hai đứa vững hơn chút. Chẳng rõ người yêu em có thoải mái hay không, mà em cũng chưa từng thử lòng cô ấy. Bỗng đến trưa nay, tự dưng cô ấy rủ em:

– Anh ơi, đi làm cốc bia cho mát không?

– Ơ nhưng em có uống được bia đâu nhỉ.

– Thì mình chỉ uống vài cốc cho mát rồi ngủ, có sao đâu, uống bao nhiêu thì uống mà.

Nói rồi, cô ấy bảo em phi qua nhà trọ đón cô ấy.

Sau đó, chúng em đi uống bia, cùng nhau đánh bay mấy đĩa “mồi”, nhưng mà cũng có vẻ người yêu em say thật. Em đành đưa cô ấy về phòng, vừa vào nhà, cô ấy leo lên giường, bật điều hòa 22 độ rồi thở ‘phì phò’. Em đang định hỏi cô ấy có ổn không, có buồn nôn không thì cô ấy bảo:

– Anh lên giường nằm cạnh em đi, em ôm một cái.

Ban đầu cũng hơi ngờ ngợ, nhưng mà khuôn mặt người yêu cứ tỉnh bơ nên em cũng trèo lên giường nằm cùng cô ấy. Nằm được một xíu thì cô ấy vòng tay qua ôm em. Điều hòa thì bật mỗi 22 độ nên cũng nhanh lạnh, chúng em kéo chăn lên đắp. Cả hai nằm chui dưới mảnh chăn.

tâm sự, chuyện tình yêu, tình yêu giới trẻ, câu chuyện tâm sự, bạn gái

Lấy hết can đảm để tiến tới thì bỗng… mất điện (Ảnh minh họa)

Nằm được khoảng 20 phút thì em bắt đầu băn khoăn, đúng là cũng chưa có lúc nào gần và sát cô ấy đến như vậy. Rồi trong đầu lúc ý bắt đầu suy nghĩ tranh luận: Nên hay không nên… Đằng nào mình cũng đã bảo cô ấy là sẽ cưới sau khi ra trường mà. Đằng nào hai đứa cũng đã có việc ổn định, cũng chưa có khi nào hai đứa nghĩ là sẽ bỏ nhau. Cuối cùng em cũng hạ quyết tâm, nào ngờ đang mon men thì… Ôi xời ơi, điều hòa phụt tắt.

Vừa được vài phút thì kiểu nhà trọ là mái tôn, bắt đầu thấy nóng nực. Người yêu em bảo:

– Nóng thế nhỉ, chết mất. Lúc ý em bảo vẫn còn hơi lạnh mà, nhưng cô ấy vùng dậy:

– Anh ơi, nóng quá, té nhanh thôi!

– Té đi đâu em? Em gượng hỏi.

– Mình ra quán trà sữa đi anh, ôi xời ời nóng thế này chịu sao được. Đang dưng lại mất điện.

Nói rồi cô ấy chạy ra lấy túi xách, chải đầu, buộc tóc, bỏ lại em còn mặt mũi đang tiu nghỉu vì chưa ‘xơ múi’ được gì. Sau đó thì mọi người cũng biết rồi đó, hai đứa ngồi quán trà sữa và ngắm em nhai trân châu ngon lành.

Đùa chứ, đúng số mình là số khổ. Đúng lúc lấy được quyết tâm để… cùng người yêu thì lại mất điện!!!!! Chả hiểu sao điện mất đúng vậy chứ. Còn bà người yêu thì chẳng hiểu sao vừa mất điện cái đã choàng dậy, tỉnh như sáo mà lúc trước rõ ràng là bảo còn say thế mà. Em tự nghĩ có phải ông trời kiểu chưa cho em cơ hội không ạ?

Đành lại chờ dịp khác ”phục thù” vậy! Ui za phận trai 12 bến nước”.

tâm sự, chuyện tình yêu, tình yêu giới trẻ, câu chuyện tâm sự, bạn gái

Loạt bình luận hài hước về sự chậm chạp, ngốc nghếch của anh chàng trên

Dựa theo câu chuyện tại NEU Confession

Minh Huệ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời