Quý Bình hiếm hoi khoe không gian phòng ngủ nhóc tì, chính thức xác nhận đã đón con đầu lòng chào đời

Quý Bình vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên liên quan đến con đầu lòng của mình.

Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền kết hôn vào cuối năm 2020. Bà xã doanh nhân của nam diễn viên hơn tuổi chồng, có con riêng và hiện là tổng giám đốc của một công ty bất động sản. Vào ngày 14/3, trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân của nam diễn viên đăng tải khung ảnh ngồi đan len: “Dở dang chiếc chăn len thứ 3 rồi! Khoe Thuỳ biết đan nha”. Dưới bài viết nhiều bạn bè đã hỏi thăm và chúc mừng bà xã Quý Bình “mẹ tròn con vuông”. Chỉ qua chi tiết này nhiều người đoán được Ngọc Tiền đang mang thai con đầu lòng với anh. Tiếp đó, Quý Bình tiết lộ nhóc tì chào đời 6 giờ 55 phút ngày 15/3 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Quý Bình chào đón con đầu lòng vào ngày 15/3

Tối 18/3, Quý Bình đăng loạt ảnh hé lộ căn phòng mà anh chuẩn bị dành cho con đầu lòng với bà xã đại gia. Nam diễn viên đã chuẩn bị kĩ càng những vật dụng cần thiết cho bé sơ sinh như: giường, nôi, chăn gối…. Anh viết kèm: “Còn thiếu gì không ta. Hồi hộp chờ đón con về. Để cha kể con nghe”. Có thể cảm nhận rõ hạnh phúc đang ngập tràn trong lòng Quý Bình với lần đầu lên chức bố. Nhìn tông màu và họa tiết, ai nấy đoán rằng, con đầu lòng của nam diễn viên là một bé trai.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Căn phòng của con đầu lòng được Quý Bình chuẩn bị chu đáo

Trước đó, vào tháng 12/2021 bà xã Quý Bình còn bị soi vóc dáng tăng cân hơn rõ rệt và phong cách thời trang cũng có phần thay đổi. Từ đó, nhiều nghi vấn cho rằng cô đang mang thai ở tuổi U50 được rộ lên. Không chỉ vậy, trong bài đăng kỷ niệm ngày cưới, một đồng nghiệp đã để lại bình luận chúc mừng gia đình nam diễn viên “có thêm thành viên to bự”. Quý Bình nhanh chóng đáp lại bằng một lời cảm ơn, dường như đang xác nhận về việc anh đã có con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời