Quý Bình tiết lộ chuyện vợ nhiễm Covid-19 ở tháng cuối thai kì, kể chuyện tập bế con từ trước để không bỡ ngỡ

Nam diễn viên Quý Bình hiếm hoi kể chuyện bà xã mang thai nhưng không may nhiễm Covid-19.

Quý Bình thông báo đón con đầu lòng chào đời vào ngày 18/3. Tuy nhiên, anh vẫn không khoe hình ảnh của nhóc tì nhà mình. Mới đây, nam diễn viên tiết lộ chuyện bà xã không may bị nhiễm Covid-19 ở tháng cuối thai kì. Ở thời điểm đó, anh như ngồi trên đống lửa vì lo lắng cho sức khoẻ của vợ và con.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Vợ Quý Bình hạ sinh con đầu lòng cách đây không lâu

Nam diễn viên kể: “Ban đầu, vợ tôi dự tính sinh con ở Phú Quốc. Nhưng tôi không an tâm, sợ dịch tái bùng phát và bất trắc xảy ra thì mình trở tay không kịp. Thế là tôi quyết định đưa vợ về Sài Gòn. Lúc ở tháng cuối thai kỳ, bà xã tôi bất ngờ dương tính Covid-19. Hai vợ chồng lo lắng lắm, sợ ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé. Tôi muốn ở bên cạnh chăm sóc nhưng vợ không chịu, sợ chồng tái nhiễm. Tôi như ngồi “trên đống lửa”, chỉ biết động viên cô ấy vượt qua giai đoạn khó khăn. Nghĩ lại, tôi thấy thương vợ con lắm”.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Nam diễn viên vừa tiết lộ vợ bị nhiễm Covid-19 vào tháng cuối thai kì

Khi vợ Quý Bình hồi phục sức khỏe cũng là lúc cô lên bàn mổ để sinh con. Ngày lâm bồn lại sớm hơn ngày dự sinh. Sau khi bà xã nam diễn viên vào phòng mổ 30 phút thì con bắt đầu cất tiếng khóc chào đời khiến anh vỡ òa. Nam diễn viên đã mua quần áo, đồ dùng cho con từ nhiều tháng trước. Khi con chưa chào đời, anh trông đợi từng ngày và đã tự tập cách bế con. Thậm chí, anh còn không dám nhận show tỉnh và các bộ phim mới vì muốn dành thời gian ở nhà chăm sóc vợ con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời