Quý tử của Lệ Quyên công khai tỏ tình với bạn gái Tây vừa sành điệu lại vừa ngôn tình

Mới 11 tuổi nhưng quý tử của Lệ Quyên đã rất mạnh dạn trong việc bày tỏ tình cảm với bạn gái Tây.

Bé Kỳ Anh là con trai chung duy nhất của ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Năm nay, cậu nhóc đã 11 tuổi. Sau khi bố mẹ ly hôn, Kỳ Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương đủ đầy từ hai đấng sinh thành và có cuộc sống cực đầy đủ sung túc.

ca sĩ Lệ Quyên, con trai Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, con trai Lệ Quyên, sao Việt

Quý tử nhà Lệ Quyên có cuộc sống đầy đủ sung túc dù bố mẹ không còn sống bên nhau

Vào ngày 14/6, con trai Lệ Quyên bất ngờ công khai “mối tình đầu” là bạn gái Tây. Đăng ảnh bên bạn gái, Kỳ Anh không quên “tag” tên cô nàng và gắn kèm icon trái tim đầy ngọt ngào. Mới đây nhất, trên story của Instagram, Kỳ Anh tiếp tục đăng đàn thể hiện tình cảm với bạn gái ngoại quốc. Lần này, quý tử nhà “Nữ hoàng phòng trà” mạnh dạn hơn khi chia sẻ tấm hình “sánh đôi” bạn gái, phía bên ngoài là trái tim đỏ rực bao quanh cùng chia sẻ cực tình cảm: “2022 till infinite” (Tạm dịch: 2022 cho tới vô hạn).

ca sĩ Lệ Quyên, con trai Lệ Quyên, sao Việt

Vào ngày 14/6, quý tử nhà Lệ Quyên công khai bạn gái Tây

ca sĩ Lệ Quyên, con trai Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, con trai Lệ Quyên, sao Việt

Mới đây, cậu nhóc liên tục bày tỏ tình cảm với đối phương bằng cách cực ngôn tình

Ai nấy bất ngờ vì lời tỏ tình “ngôn tình” của Kỳ Anh dành cho bạn gái. Từ khi công khai chuyện tình cảm riêng tư, Kỳ Anh liên tục có hành động thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Cậu nhóc còn để hình nền điện thoại là tấm ảnh bạn gái Tây. Gây chú ý hơn cả trong tất cả ảnh, Kỳ Anh khá “ga lăng” khi để bạn gái làm trọng tâm khung hình, mình chỉ chiếm một góc nhỏ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời