Quý tử nhà Kim Hiền ngày càng điển trai, 16 tuổi cao lớn vượt trội, chuẩn nam thần tương lai

Kim Hiền cho biết, con trai Sonic cũng rất tự lập khiến cô vô cùng yên tâm.

Sau 6 năm sang Mỹ định cư, hiện Kim Hiền đang có cuộc sống bình yên bên ông xã doanh nhân Việt kiều – Andy và hai con. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường bên gia đình nhỏ. Mới đây, Kim Hiền còn gây chú ý khi hiếm hoi chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng Sonic lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nàng “Út ráng”, hiện Sonic đã chuẩn bị bước sang tuổi 16 và rất tự lập, trưởng thành.

“Chỉ còn 1 tháng nữa là anh ấy đã 16 tuổi rồi, tự lập mọi thứ của con là hành trang cho con trưởng thành. Con tự dậy 6 giờ sáng và chuẩn bị mọi thứ để đi làm cùng gia đình bạn thân chuyên về wedding của cuối tuần, ông nội con sẽ vui lắm vì Chúa đã cho con gặp gia đình tốt luôn thương con. Còn bà ngoại sẽ mỉm cười vì mẹ đã làm những gì ngoại muốn cho con trọn vẹn. 10 mấy năm mang theo bên người và tới lúc này đi làm và ngủ nhà bạn thân cũng mang theo gối nghiện bên mình. Món quà mà vú nuôi Nguyệt đã may cho Sonic lúc còn nhỏ. Nhìn con với bức hình mẹ lén chụp thấy thương con vô vàn Sonic của mẹ và nhất là của bà ngoại vì ngoại luôn thương con”, Kim Hiền viết về con trai.

Dù chỉ là bức hình chụp vội con trai nhưng đông đảo bạn bè, khán giả đều không ngớt lời xuýt xoa bởi bé Sonic ngày nào nay đã cao lớn, trưởng thành và điển trai chuẩn nam thần tương lai. Trước đó, Kim Hiền cũng từng cho biết, con trai Sonic rất yêu thương gia đình và luôn biết cách quan tâm mọi người.

kim hiền, con trai kim hiền, con sao việt

Con trai đầu lòng của Kim Hiền và chồng cũ gần 16 tuổi đã rất cao lớn, trưởng thành và ra dáng nam thần tương lai.

kim hiền, con trai kim hiền, con sao việt

Chỉ thi thoảng Kim Hiền mới đăng hình con trai lên MXH và lần nào cũng làm khán giả hết lời khen.

kim hiền, con trai kim hiền, con sao việt

Sonic là con trai chung của Kim Hiền và chồng cũ – DJ Hoàng Phong. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nuôi con và đưa bé sang Mỹ định cư khi về chung nhà với ông xã Việt kiều – Andy.

kim hiền, con trai kim hiền, con sao việt

Con gái chung của Kim Hiền và ông xã Việt kiều nay cũng rất cao lớn, xinh xắn.

kim hiền, con trai kim hiền, con sao việt

Hiện Kim Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên tại Mỹ cùng chồng con.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời