Quyền Linh đi dép tổ ong, diện đồ giản dị về Long An trao xe lăn cho người khuyết tật

Hành động ý nghĩa của nghệ sĩ Quyền Linh dành cho người khuyết tật khiến khán giả dành lời khen ngợi. Nam MC còn diện đồ giản dị, đi dép tổ ong thu hút sự chú ý của mọi người.

Suốt thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 năm 2021, MC Quyền Linh đã không ngại lăn xả, tham gia công tác hỗ trợ dịch, giúp đỡ những bà con khó khăn. Hình ảnh nam MC vác gạo, xách rau đến tận khu phong tỏa gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ.

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Quyền Linh không ngại lăn xả mọi lúc mọi nơi ở những điểm dịch để giúp bà con.

Ít phút trước, trên trang Facebook cá nhân, Quyền Linh đăng tải loạt ảnh làm từ thiện tại Long An. Hành động này của nam nghệ sĩ đã nhận “cơn mưa” lời khen từ mọi người. Có thể thấy, dù bất cứ nơi đâu Quyền Linh cũng giản dị trong chiếc quần short, áo phông cùng đôi dép tổ ong trong chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ người khuyết tật. Được biết, nam MC đã dành 20 chiếc xe lăn trao cho mọi người: “Hôm nay xuống Long An trao 20 chiếc xe lăn, gặp các ngoại vui té ghế luôn nha”.

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Quyền Linh giản dị trong trang phục và dép tổ ong, trò chuyện vui vẻ cùng với mọi người.

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Nam MC cùng ê-kíp trao chiếc xe lăn cho những người khuyết tật.

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Trước đây, mọi người cũng xúc động khi thấy bữa cơm trưa vội vàng của MC Quyền Linh và mọi người trong đoàn từ thiện.

Với lịch làm việc dày đặc và kéo dài, MC Quyền Linh từng tiết lộ nhiều hôm anh rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tích cực nhất. Đó cũng là phong cách làm việc của nam MC từ khi mới vào nghề cho đến hiện tại. Diễn viên Đồng tiền xương máu bộc bạch: “Một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù mình có mệt mỏi cỡ nào, có bận việc cá nhân cỡ nào thì khi đã nhận việc từ người khác thì phải lao vào làm hết sức, như làm cho chính công việc của mình”.

Quyền Linh còn cho biết sau tấm “màn nhung”, anh thường rất hời hợt trong cách ăn mặc. Anh có thể đi dép tổ ong, mặc áo quần xộc xệch sau hậu trường nhưng khi lên sân khấu anh sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và lịch sự như một sự tôn trọng dành cho khán giả.

Quyền Linh, Sao Việt, Nam MC

Ở trên phim trường hay sân khấu, Quyền Linh lại chăm chút về trang phục hơn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời