Quỳnh Anh Shyn chính thức công khai bạn trai sau quãng thời gian úp mở, nam chính không ngoài dự đoán

Bất ngờ hơn là Quỳnh Anh Shyn còn tiết lộ cả hai đã hẹn hò được 3 năm.

Trong dịp Valentine (14/2) hay còn gọi là ngày Lễ tình nhân, nhiều người nổi tiếng nói lời yêu thương, tặng quà người yêu hay công khai tình cảm.

Trên trang cá nhân, cũng trong ngày này Quỳnh Anh Shyn chính thức công khai hẹn hò designer kiêm stylist Nam Phùng. Sau quãng thời gian vướng tin đồn, Quỳnh Anh Shyn xác nhận cả hai đã hẹn hò được 3 năm: Mùa Valentine thứ 3 bên nhau. Thank you for coming into my life (Tạm dịch: Cảm ơn vì đến trong cuộc đời em).Và cảm ơn món quà siêu dễ thương đến từ… Happy Valentine’s day”, cô nàng viết.

Quỳnh Anh Shyn, bạn trai Quỳnh Anh Shyn, giới trẻ

Quỳnh Anh Shyn xác nhận hẹn hò Nam Phùng.

Quỳnh Anh Shyn, bạn trai Quỳnh Anh Shyn, giới trẻ

Quỳnh Anh Shyn, bạn trai Quỳnh Anh Shyn, giới trẻ

Quỳnh Anh Shyn, bạn trai Quỳnh Anh Shyn, giới trẻ

Cả hai đã có “3 mùa Valentine bên nhau”.

Quỳnh Anh Shyn là stylist có tiếng trong giới trẻ, từng chơi thân với hội bạn Chi Pu. Nhưng sau đó cả hai nghỉ chơi. Và nguyên nhân được dân tình đồn đoán là việc Chi Pu yêu lại người yêu cũ của bạn thân Quỳnh Anh Shyn. Nhưng đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Sau đó không lâu, Quỳnh Anh Shyn bị nghi có bạn trai mới là Nam Phùng. Anh chàng là designer kiêm stylist. So với Quỳnh Anh Shyn, anh chàng này cũng có gu thời trang khá độc đáo và hút mắt.

Tuệ Minh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời