Quỳnh Kool lên tiếng khi bị fan nữ liên tục quấy rối, dọa công khai số điện thoại

Nữ diễn viên Quỳnh Kool đã tìm ra địa chỉ của fan nữ và cân nhắc tới phương án nhờ pháp luật can thiệp.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, việc có nhiều người hâm mộ là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi các nghệ sĩ cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười từ những người tự nhận là fan của mình.

Mới đây nhất, nữ diễn viên Quỳnh Kool vô cùng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân việc cô bị 1 fan nữ liên tục gọi điện làm phiền, đe dọa công khai số điện thoại của cô.

Theo lời Quỳnh Kool, fan nữ này đã dùng nhiều số điện thoại khác nhau để gọi điện quấy rối cô: “Gần đây có 1 bạn fan thật sự vô duyên, lấy rất nhiều số điện thoại gọi cho mình làm phiền. Hôm nay bạn ấy dùng các số điện thoại này gọi cho mình, tiếp tục làm phiền và còn nói có thể chia sẻ số điện thoại của mình cho những người khác được không?

Mình đã chặn rồi những em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác và còn dọa đăng số điện thoại của mình lên các nơi. Thậm chí bé ấy còn để số điện thoại của mình lên các tuyến xe khách và các nhà xe liên tục gọi cho mình”.

Quỳnh Kool, fans Quỳnh Kool, sao Việt

Quỳnh Kool, fans Quỳnh Kool, sao Việt

Quỳnh Kool bức xúc khi bị một fan nữ liên tục gọi điện thoại làm phiền.

Quỳnh Kool cho hay cô đã tìm hiểu và biết được danh tính, quê quán của fan nữ nói trên. Song song với việc công khai danh tính của fan nữ làm phiền mình, Quỳnh Kool cũng nhắn nhủ: “Mình đã tra nơi ở của em ấy và nơi em ấy gọi điện thoại cho mình thì cả 3 số điện thoại đều tra ra cùng 1 người. Nếu em gái có đọc được dòng này chị hy vọng em có thể xoá số điện thoại và đừng làm những trò trẻ con như thế nữa nữa, không hay một tí nào cả”.

Trước sự quấy rối của fan nữ nói trên, Quỳnh Kool cũng đang cân nhắc tới phương án nhờ pháp luật can thiệp. Cô cho hay: “Thực sự mình cảm thấy khá giận”.

Tuy nhiên, cuối cùng Quỳnh Kool quyết định bỏ qua mọi chuyện vì gia đình của fan nữ này đã gọi điện xin lỗi: “Gia đình em bé đã gọi điện thoại và xin lỗi Quỳnh rồi ạ. Vừa thương vừa giận. Mong sau chuyện này bé sẽ không ngốc nghếch như thế nữa. Quỳnh chỉ muốn tập trung làm việc và nuôi sống mình thôi. Khôg muốn bon chen quá nhiều giữa chốn thị phi đâu ạ. Sống cuộc sống đơn giản qua ngày. Không gây tạo ác nghiệp. Cũng không muốn đánh đổi hay bất chấp bất cứ 1 cái gì nên mọi người cũng đừng gọi điện thoại làm phiền của mình nữa ạ”.

Quỳnh Kool, fans Quỳnh Kool, sao Việt

Quỳnh Kool quyết định bỏ qua khi bố mẹ fan nữ xin lỗi cô.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời