Quỳnh Lương bày tỏ suy nghĩ về tình yêu sau khi ‘lỡ một lần đò’, khẳng định không còn buồn vì người cũ

Trong một đoạn story vừa được Quỳnh Lương đăng tải mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến chuyện tình yêu của bản thân.

Sớm nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên tài năng của làng giải trí Việt, song đường tình duyên của Quỳnh Lương lại không được suôn sẻ như sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô. Mặc dù sớm lên xe hoa và có con ở độ tuổi 18 nhưng cuộc hôn nhân của Quỳnh Lương đã nhanh chóng đổ vỡ, khiến nữ diễn viên trở thành mẹ đơn thân dù còn rất trẻ.

quỳnh lương, tin sao việt

quỳnh lương, tin sao việt

quỳnh lương, tin sao việt

Sớm có con ở độ tuổi 18 song cuộc hôn nhân của Quỳnh Lương đổ vỡ nhanh chóng

Trong một đoạn story vừa được Quỳnh Lương đăng tải mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến chuyện tình yêu của bản thân. Được fan hỏi về việc có còn muốn yêu sau khi “lỡ một lần đò” hay không, Quỳnh Lương trả lời: “Không mong cầu và cũng không cự tuyệt, với mình chuyện tình cảm là thứ gì đó xuất phát từ tự nhiên thôi nên nếu gặp một người mà bản thân muốn yêu thì sẽ yêu chứ không vì muốn yêu nên tìm ai đó để yêu”.

quỳnh lương, tin sao việt

quỳnh lương, tin sao việt

Quỳnh Lương chia sẻ rằng nếu gặp được một người khiến bản thân cảm thấy muốn yêu thì cô sẽ yêu

Theo Quỳnh Lương chia sẻ, hiện tại nữ diễn viên đã không còn buồn vì người cũ bởi bản thân đã đau khổ quá nhiều trong quá khứ. Cô cho biết rằng bản thân đã không còn suy nghĩ gì nhiều về chuyện đã qua và luôn cố gắng duy trì trạng thái vui vẻ để sống và làm việc.

quỳnh lương, tin sao việt

Hiện tại, nữ diễn viên cho biết bản thân đã không còn buồn vì người cũ

Quỳnh Lương tên thật là Lương Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Cô nàng hiện tại đang là một trong những người mẫu đắt show nhất tại Hà Nội. Thời gian vừa qua, tên tuổi của Quỳnh Lương được nhiều người nhắc đến dày đặc trên các mặt báo khi xuất hiện trong hàng loạt MV đình đám như: “Tự tâm”, “Màu nước mắt” (Nguyễn Trần Trung Quân), “Nếu ngày ấy” (Soobin Hoàng Sơn),… Mặc dù chưa từng được đào tạo qua trường lớp, song cô nàng vẫn có lối diễn xuất thu hút người xem.

quỳnh lương, tin sao việt

Mặc dù là diễn viên tay ngang song diễn xuất của Quỳnh Lương chưa bao giờ làm thất vọng khán giả

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời