Quỳnh Nga lên đồ khoe vòng một ngồn ngộn chỉ để nướng chả cá

Ngay khi thấy khoảnh khắc gợi cảm của Quỳnh Nga, Việt Anh đã để lại bình luận gây chú ý.

Quỳnh Nga là một trong những sao nữ khá chăm khoe vòng một với nhiều trang phục và nhiều góc chụp khác nhau. Cứ mỗi lần cô nàng khoe khoảnh khắc nóng bỏng là y như rằng cư dân mạng lại được một phen xôn xao.

diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt

diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt

Quỳnh Nga khá thường xuyên khoe vòng một nóng bỏng với trang phục gợi cảm lên trang cá nhân

Chiều nay (5/2), Quỳnh Nga khiến dân tình chú ý khi tung clip lên đồ lồng lộn chỉ để ngồi nướng chả cá. Cô nàng hào hứng viết: “Đính hột cho lồng lộn xong ra quạt chả cá thế này thôi cả nhà ạ. Thời trang vào bếp hơi tốn thời gian nhỉ? Theo mọi người mai thì layout gì cho lạ?”, Quỳnh Nga viết.

Trong ảnh chia sẻ, Quỳnh Nga diện nguyên một set váy trắng ôm sát, xẻ ngực sâu hoắm. Netizen hài hước đùa rằng Quỳnh Nga đã biến clip nướng thịt thành màn khoe body nóng hôi hổi với đường cong cuốn hút, vòng một o ép như chực trào ra ngoài.

diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt

diễn viên Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt

Quỳnh Nga vừa khoe vòng một ngồn ngộn chỉ để ngồi nướng chả cá. Lập tức, Việt Anh đã để lại bình luận.

Tuy nhiên, bình luận đặc biệt nhất phải kể đế là “tình tin đồn” của Quỳnh Nga – diễn viên Việt Anh cũng trêu ghẹo cô nàng sau khi xem clip rằng: “Hồ sơ quạt chả à?”. Chỉ chờ có thế, Quỳnh Nga liền trả lời Việt Anh: “Giờ cái gì cũng quạt hết anh ạ”. Đây không phải lần đầu cả hai “đong đưa” trên mạng xã hội nhưng dường như cấp độ tình cảm mỗi ngày lại tăng lên thì phải.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời