Quỳnh Thư bị cư dân mạng tràn vào facebook tấn công: ‘Hãy buông tha cho gia đình ấy, thua xa Diệp Lâm Anh’

Vụ ồn ào clip và ảnh thân mật của Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh khiến showbiz Việt dậy sóng của ngày hôm qua. Cư dân mạng đã nhanh chóng tràn vào facebook của Quỳnh Thư tấn công quyết liệt.

Scandal ầm ĩ nhất showbiz Việt hiện tại hẳn là chuyện tình cảm của diễn viên Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh. Cụ thể, rạng sáng 31/10/2021, hình ảnh sánh đôi đêm khuya của Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh tiếp tục được tung ra sau clip thân mật tại nhà riêng. Đó là khoảnh khắc bên nhau của 2 người trong dịp 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam vừa qua.

diễn viên Quỳnh Thư, sao Việt

Quỳnh Thư đang bị chỉ trích nặng nề khi là người đẹp xuất hiện trong clip thân mật với chồng Diệp Lâm Anh. Mới đây, cả hai còn bị tung clip hẹn hò hôm ngày 20/10.

Quá chướng mắt với việc Quỳnh Thư qua lại với chồng người khác, rất nhiều tài khoản mạng tràn vào Facebook của nữ diễn viên này công kích. Một số nói lí lẽ và khuyên nhủ nữ diễn viên nên dừng ngay hành động phi đạo đức này lại. Bên cạnh đó, một số đông khác chửi mắng cô nặng nề, cho rằng không thể tha thứ cho loại tiểu tam phá hoại gia đình người khác, thậm chí họ còn chê bai cô thua xa Diệp Lâm Anh. Điều bất ngờ là Quỳnh Thư vẫn để những bình luận xúc phạm chà đạp mình mà không hề xóa đi hay đáp trả như những lần trước.

diễn viên Quỳnh Thư, sao Việt

diễn viên Quỳnh Thư, sao Việt

diễn viên Quỳnh Thư, sao Việt

Quỳnh Thư bị cư dân mạng tràn vào facebook chỉ trích và chửi mắng thậm tệ

Hiện tại, Quỳnh Thư và chồng của Diệp Lâm Anh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Còn Diệp Lâm Anh cũng biến mất khỏi Facebook.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời