Quỳnh Thư tung ảnh mới, fan ruột so sánh với Hiền Hồ, anti-fan lại khuyên: ‘Bớt nói đạo lý’

Trước lùm xùm của đàn em Hiền Hồ, Quỳnh Thư không hề đụng chạm đến nhưng vẫn bị fan kéo vào ồn ào.

Drama tình ái của ca sĩ Hiền Hồ đang là chủ đề hot được bàn tán khắp cõi mạng. Dù nam chính đã lên tiếng phủ nhận nhưng diễn biến câu chuyện vẫn được đẩy lên theo chiều hướng khác.

Trên mạng xã hội liên tục lan truyền hai hình ảnh của Hiền Hồ và “anh họ nương tựa” ở sân golf, nơi riêng tư hay đi chùa cùng nhau. Độ thân mật của Hiền Hồ và “anh họ” trong các bức ảnh bị lan truyền đang ngày càng tăng dần.

Giữa ồn ào của Hiền Hồ, Quỳnh Thư cũng có chia sẻ mới. Tuy nhiên, cô không hề đả động đến ồn ào của đàn em mà chỉ mượn một câu nói nổi tiếng của người khác để tự động viên bản thân: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu… Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần”.

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Quỳnh Thư tự nhủ: “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần”.

Nhan sắc của Quỳnh Thư được nhiều người khen ngợi. Bên cạnh đó, bình luận của fan ruột và anti-fan bên dưới bài viết của Quỳnh Thư cũng gây chú ý.

Cụ thể, một dân mạng viết: “Nhìn chị thật mạnh mẽ chứ không giả nai như Hiền Hồ”. Ngược lại, một dân mạng chẳng ưa gì người đẹp lại khuyên cô nên: “Bớt nói đạo lý”.

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Bình luận của dân mạng.

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Scandal tình ái của Hiền Hồ đang là chủ đề hot thu hút sự chú ý của dân mạng và báo giới.

Trước đó, Quỳnh Thư cũng bị nghi là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh. Bản thân Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng xác nhận ly thân vì chồng có người phụ nữ khác. Sau khi ồn ào tạm lắng xuống, Diệp Lâm Anh tỏ ra bình thản, thường xuyên xuất hiện bên mẹ chồng quyền lực thì Quỳnh Thư lại liên tục đăng status nói đạo lý và khoe ảnh tươi tắn. Cách đây không lâu, Quỳnh Thư cũng check-in ở sân golf.

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Quỳnh Thư, Hiền Hồ, sao Việt

Loạt ảnh được Quỳnh Thư đăng tải ở sân golf.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời