Ra mắt năm 8 tuổi, yêu năm 12 tuổi, vào tù năm 21 tuổi, cư dân mạng cảm thán: Sao nhí thất bại nhất làng giải trí!

Đây có thể nói là sao nhí thất bại nhất làng giải trí và là sao nhí đầu tiên của Trung Quốc phải vào tù. Nếu có thể tiết chế cuộc đời của mình thì bây giờ anh sẽ không xấu hổ như vậy.

Nhắc đến sao nhí, nhiều người có thể nghĩ ngay đến Dương Tử, Nhất Sơn… Sau cùng, bộ phim truyền hình “Nhà có trai có gái” do hai người đóng chính đã rất nổi tiếng, và nó đã được yêu thích trên mọi đường phố vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ngôi sao nhí dưới đây được cho là thất bại nhất trong làng giải trí, Vương Hân Dật.

Vương Hân Dật, sao nhí, sao Hoa ngữ

Ra mắt năm 8 tuổi, yêu năm 12 tuổi, vào tù năm 21 tuổi, cư dân mạng cảm thán: Sao nhí thất bại nhất làng giải trí!

Vương Hân Dật sinh năm 1995. Năm 2002, Vương Hân Dật được các chương trình tạp kỹ ưu ái và bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Khán giả đã từng xem phim Người tình Vịnh Xuân do Trương Thiều Hàm và Hoắc Kiến Hoa đóng chính hẳn còn nhớ nhân vật nhí do Vương Hân Dật đóng, khi đó đã lấy đủ nước mắt của khán giả. Sau khi bộ phim được phát sóng, xếp hạng đã tăng vọt, và nó cũng lọt vào danh sách lọt vào danh sách “Giải thưởng Tiếp thị Chương trình Truyền hình Thường niên” của Giải thưởng Chuông Vàng lần thứ 39.

Vương Hân Dật, sao nhí, sao Hoa ngữ

Vào thời điểm đó, không chỉ một số nhân vật trở nên nổi tiếng mà Vương Hân Dật, người đóng vai Tiểu Đạt Đạt, cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Anh chính thức bước chân vào làng giải trí khi mới 7 tuổi, và nổi tiếng khi lên 9 tuổi khi tham gia show “Chuyện tình biển xanh”, anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim, chẳng hạn như “Sân bóng tình yêu”, “Gõ cửa tình yêu”…

Vương Hân Dật, sao nhí, sao Hoa ngữ

Nhưng vì gia đình không hòa thuận khiến anh càng nổi loạn, khi Vương Hân Dật 12 tuổi, anh đã yêu người hâm mộ hơn mình 14 tuổi và rơi vào cơn bão tình yêu sớm. Sau những bức ảnh khiếm nhã, năm 17 tuổi, anh cũng dính vào một vụ án bạo lực và cuối cùng bị cảnh sát bắt giữ.

Vương Hân Dật, sao nhí, sao Hoa ngữ

Trên thực tế, tình yêu đến quá sớm đã hủy hoại vị trí ngôi sao của Vương Hân Dật, khi bước vào cấp 2, anh dần dần biến mất khỏi làng giải trí. Ở độ tuổi này, việc học là quan trọng nhất, nhưng Vương Hân Dật đã trở thành một học sinh khá nổi loạn, thường xuyên tham gia vào các cuộc đấu đá của thế giới ngầm.

Vương Hân Dật, sao nhí, sao Hoa ngữ

Năm 2016, hai nhóm thanh niên ở Đào Viên, Đài Bắc, đánh nhau trên đường phố. Người ta nói rằng một người bị thương nặng. Vào thời điểm đó, cảnh sát đã bắt giữ 9 người, trong đó có ngôi sao nhí Vương Hân Dật. Cuối cùng, cảnh sát đã kiện Vương Hân Dật và những người khác về tội cố ý giết người, và anh lại vào tù. Kể từ đó, Vương Hân Dật có thể nói là sao nhí thất bại nhất làng giải trí và là sao nhí đầu tiên của Trung Quốc phải vào tù. Nếu Vương Hân Dật có thể tiết chế cuộc đời của mình thì bây giờ anh sẽ không xấu hổ như vậy.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời