Rầm rộ bài phỏng vấn của con gái ruột Phi Nhung: Tủi thân đến mức bật khóc vì cảm thấy thiệt thòi so với con nuôi

Tủi thân vì chưa một lần được mẹ công khai trước công chúng, Wendy – con gái ruột của Phi Nhung đã bật khóc trên sóng livestream.

Phi Nhung là một trong số những nghệ sĩ Việt sở hữu nhiều người con nhất nếu không phân định rõ ràng giữa con ruột và con nuôi. Cụ thể, nữ ca sĩ có tới 22 người con nuôi, 1 người con ruột. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng phải thừa nhận rằng cô con gái ruột nay đã 29 tuổi đang sinh sống và làm việc ở Mỹ của Phi Nhung phải chịu nhiều thiệt thòi hơn vì chưa một lần được mẹ công bố chính thức trên mạng xã hội.

Trước đó, con gái của Phi Nhung – Wendy từng chia sẻ cô thấy tủi thân vì mẹ chỉ quan tâm đến con nuôi: “Năm tôi mười mấy tuổi, mẹ bắt đầu nuôi mấy em nhỏ. Có lần, mẹ lên sân khấu và nói với khán giả rằng mẹ sẽ sống như vậy hoài, không lấy chồng và không sinh con. Lúc đó, tôi ngồi dưới, tự dưng tôi bật khóc và cảm thấy rất buồn. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt việc mẹ và các sư cô chăm sóc cho các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi còn cảm thấy vui vì mẹ đang làm một việc tốt”.

phi nhung, con gái ruột, sao việt

Hình ảnh 2 mẹ con Phi Nhung trong một buổi phỏng vấn

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng chia sẻ về lý do giấu kín con gái: “Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ”.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội bất ngờ rộ tin đồn Phi Nhung từng bỏ bê và không chịu thừa nhận con gái để cho chồng cũ nuôi nấng, sau đó lại lên nhận công trước khán giả gây hoang mang dư luận. Giữa lùm xùm này, phát ngôn đặc biệt của Wendy – con gái ruột Phi Nhung khiến ai nấy đều không khỏi xót xa.

phi nhung, con gái ruột, sao việt

phi nhung, con gái ruột, sao việt

Con gái ruột của Phi Nhung sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời