Rầm rộ clip con gái nuôi nói với Phi Nhung: ‘Mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ, mẹ có trả tiền đâu’

Loạt biến xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Lùm xùm từ thiện vẫn chưa dứt thì gần đây, Phi Nhung lại dính vào loạt ồn ào mới liên quan đến chuyện đời tư, cụ thể là mối quan hệ giữa cô và Hồ Văn Cường. Đáng nói, Phi Nhung liên tục bị tố ăn chặn tiền đi diễn của con nuôi, thậm chí đối xử không ra gì với Hồ Văn Cường.

phi nhung, hồ văn cường, sao việt

Tính đến nay, Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường được 5 năm

Mới đây, sau bài đăng động viên mẹ nuôi vượt qua những sóng gió, nhiều người bất ngờ phát hiện thêm đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi Phi Nhung. Màn đối thoại của giọng ca gốc Tiền Giang và một người quen cho thấy viễn cảnh như ác mộng. Ngay sau đó, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc đối thoại được cho là của Hồ Văn Cường và một người quen thông qua những dòng tin nhắn và nhân vật chính khẳng định muốn ra khỏi nhà vì mất tự do.

Giữa loạt biến căng, một đoạn clip ghi lại cảnh Phi Nhung tố Hồ Văn Cường ở bẩn cũng bị dân tình “đào” lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trong đoạn clip, con gái nuôi của nữ ca sĩ đã nói: “Mẹ kêu anh Cường đi làm mà sao mẹ nói anh Cường không dọn? Mẹ bắt anh Cường đi làm cho mẹ. Hồi mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ mà”. Khi Phi Nhung trần tình rằng: “Anh Cường đi hát chung anh Cường có tiền chứ bộ”, cô bé liền đáp một câu khiến ai cũng phải “bất ngờ, ngơ ngác và bật ngửa”: “Đâu có đâu, mẹ đâu có trả tiền đâu”.

Đoạn clip này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và làm nổ ra hàng loạt luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đa số đều khẳng địch việc Phi Nhung đối xử không tốt với Hồ Văn Cường là có thật. Bên còn lại cho rằng đây chỉ là một clip không có tính xác thực và vẫn cần chờ người trong cuộc lên tiếng đính chính.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời