Rapper LK thay Suboi làm huấn luyện viên ở Rap Việt mùa 2

Và không để mọi người đợi lâu, BTC “Rap Việt” mùa 2 chính thức công bố vị HLV cuối cùng chính là LK (Lil Knight).

Vừa qua, BTC của chương trình Rap Việt đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về vị HLV thay thế rapper Suboi. Không còn là vị trí dành cho nữ HLV như năm ngoái, Rap Việt mùa 2 sẽ đón chào vị HLV cuối cùng là một nam rapper.

Tối nay (29/5), nhà sản xuất Rap Việt xác nhận rapper LK ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2. “Việc mời rapper LK tham gia bộ 6 quyền lực mùa 2 xuất phát từ mong muốn có được đội hình cân tài cân sức cho chương trình. LK là một trong những rapper thuộc thế hệ rap – hip hop đời đầu, là một đàn anh trong nghề nên chắc chắn anh sẽ đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm, tài năng, uy tín, cũng như khả năng sáng tạo âm nhạc để đóng góp cho chương trình”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Suboi, Rap Việt mùa 2, JustaTee, Binz, LK

Thành viên cuối cùng trong hàng ghế HLV chính thức lộ diện.

Rapper LK (Lil Knight) tên thật là Nguyễn Quang Hưng, anh là một trong những rapper kỳ cựu đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của RapClub Việt Nam, đưa Hiphop vào thị trường nhạc Việt khá sớm và khi nhắc đến rap không thể thiếu tên anh.

Trong khi đó, LK cho biết sau thành công của Rap Việt mùa một, cá nhân anh nhận thấy Rap Việt là chương trình uy tín và là sân chơi lớn cho các bạn trẻ có đam mê và muốn tiến xa hơn. “Tôi muốn thử sức mình trong một môi trường mới. Với tôi, khi nhận lời tham gia một chương trình nào đó, bản thân luôn hướng đến những vấn đề chuyên môn nhiều hơn. Tôi quan niệm, mình bước vào chương trình là phải xác định sẽ làm được gì hơn là để nổi tiếng hơn”, anh nói.

Suboi, Rap Việt mùa 2, JustaTee, Binz, LK

LK – một trong những rapper thuộc thế hệ F1 của showbiz Việt.

Như vậy, đội hình 6 người, bao gồm 2 giám khảo và 4 huấn luyện viên của Rap Việt đã đủ. Ngoài LK, 3 huấn luyện viên khác là Binz, Wowy, Karik. Hai giám khảo là Rhymastic và JustaTee. Năm nay, chương trình không có nữ huấn luyện viên như Suboi ở mùa đầu tiên.

Suboi, Rap Việt mùa 2, JustaTee, Binz, LK

Đội hình năm nay thiếu bóng một nữ rapper.

“Chốt, Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2. Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả. Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi.

Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi. Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, Wowy tới chơi”, nam rapper chia sẻ cảm xúc khi lần thứ 2 ngồi vào chiếc ghế quyền lực.

Suboi, Rap Việt mùa 2, JustaTee, Binz, LK

Sự hài hước của Wowy được nhiều khán giả yêu thích sau mùa 1 và mong chờ mùa 2 với nhiều màn tranh giành thí sinh đến từ 4 huấn luyện viên.

Suboi, Rap Việt mùa 2, JustaTee, Binz, LK

Ngoài ra, nhà sản xuất chính thức xác nhận MC Trấn Thành sẽ trở lại chương trình Rap Việt mùa 2 sau nhiều đồn đoán anh bị thay thế.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời