Rich kid từng chi hàng trăm triệu để ngồi ghế máy bay cạnh Ngọc Trinh lên tiếng khi bị cho là ‘ăn bám bố mẹ’

Trước những bình luận tiêu cực, Gia Kỳ đã lên tiếng đính chính, khẳng định tiền mình tiêu xài là do bản thân tự làm ra.

Năm 2019, rich kid Gia Kỳ từng nổi lên trên mạng khi xuất hiện trong clip của Ngọc Trinh. Khi ấy, Gia Kỳ với 16 tuổi đã lẳng lặng theo dõi hành trình của Ngọc Trinh và đặt tấm vé máy bay gần 100 triệu để ngồi cạnh thần tượng. Ngay cả “Nữ hoàng nội y” cũng ngỡ ngàng vì không ngờ fan của mình lại chịu chơi đến thế.

Được biết, Gia Kỳ sinh trưởng trong gia đình giàu có. Đang học trường quốc tế với mức học phí hơn 600 triệu đồng/năm. Dù còn trẻ nhưng cậu đã được gia đình tạo điều kiện để kinh doanh riêng. Sinh ra đã ở vạch đích nên không có gì lạ khi cậu ấm này có cuộc sống vô cùng sung sướng, thường xuyên check -in sang chảnh hay chụp cùng siêu xe. Mới đây, Gia Kỳ còn “đu trend” lấy thẻ đen làm thước kẻ.

Ngọc Trinh, rich kid ngồi Ngọc Trinh, thanh niên

Gia Kỳ từng bỏ ra gần 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay.

Khoe sự giàu có trên mạng, Gia Kỳ đã gặp không ít những ý kiến trái chiều. Trước những ý kiến tiêu cực, Gia Kỳ đã lên tiếng đính chính tiền mình tiêu xài do tự làm chứ không dựa vào ba mẹ như nhiều người nghĩ: “Tối qua Kỳ đọc rất nhiều comment của mọi người trên Facebook này kia… Nhiều người nói Kỳ vòi vĩnh và tiêu xài hoang phí tiền ba mẹ. Kỳ rất ít nói về việc này và sẽ chỉ nói một lần thôi. Tiền Kỳ xài là tiền Kỳ đi làm mà có, chứ không dùng tiền ba mẹ như mọi người nghĩ đâu. Kỳ nghĩ Kỳ là rich kid tự thân thay vì rich kid bình thường ăn bám tiền ba mẹ”.

Ngọc Trinh, rich kid ngồi Ngọc Trinh, thanh niên

Ngọc Trinh, rich kid ngồi Ngọc Trinh, thanh niên

Gia Kỳ khẳng định mình là rich kid tự thân.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời