Rộ ‘hint’ nghi vấn Min và 16 Typh chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau thời gian dài yêu đương kín tiếng

Sau quãng thời gian dính tin đồn hẹn hò, nhiều người cho rằng Min và 16 Typh đã chia tay nhau.

Kể từ sau khi Rap Việt mùa 1 kết thúc với dấu ấn đậm nét là nụ hôn đầy táo bạo của Min dành cho 16 Typh, khán giả đã không khỏi xốn xang vì mối quan hệ mập mờ giữa chàng rapper và cô “ca sĩ hỗ trợ”. Tuy nhiên, “nữ hoàng V-Pop” thường xuyên từ chối trả lời mỗi khi nhận được các câu hỏi từ dư luận về vấn đề này. Dù vậy, cả 2 vẫn liên tục để lộ loạt hint hẹn hò thầm kín, thậm chí còn sống chung nhà.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra động thái đặc biệt của Min và 16 Typh. Cụ thể, cặp đôi đình đám này đã chính thức bỏ theo dõi nhau trên tài khoản Instagram sau thời gian dài được cho là đang có mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”. Hành động này của cả 2 lập tức khiến cộng đồng mạng hoang mang tột độ. Bởi đây dường như là dấu hiệu rõ nhất cho thấy một mối tình tan vỡ.

ca sĩ min, rapper 16 typh, sao việt

Min và 16 Typh bất ngờ hủy follow nhau trên Instagram

Ở thời điểm hiện tại, thông tin này vẫn đang gây bão trên khắp các trang mạng xã hội. Người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho mối quan hệ hiện tại của Min và 16 Typh. Dù vậy, đây vẫn chỉ là một “hint” nhỏ, thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới biết rõ nhất. Nhưng nếu đây là sự thật thì rất đáng tiếc, bởi trước đó, Min và 16 Typh có thể xem là cặp đôi được ủng hộ nhiều nhất nhì Vbiz.

ca sĩ min, rapper 16 typh, sao việt

ca sĩ min, rapper 16 typh, sao việt

Min và 16 Typh là một cặp đôi đẹp của Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời