Rò rỉ đoạn tin nhắn về thời gian và địa điểm sinh con đầu lòng của cô gái tên H.T, dân tình liền ‘triệu hồi’ Hải Tú

Xuyên suốt nhiều ngày qua, Hải Tú vẫn là cái tên được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Vào tối ngày 16/12, dân tình bỗng liên tục lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của cư dân mạng đang nói về thời gian và địa điểm sinh con của một cô gái có tên H.T. Những người này đã khẳng định chắc nịch tin đồn sinh con trước đó của cô là hoàn toàn chính xác, đồng thời xác nhận con của vị chủ tịch cùng nữ tân binh kia được sinh ra ở một bệnh viện tại Bình Dương. Đặc biệt, trong câu chuyện trên, họ còn cùng nhau bàn luận về mối tình 8 năm, nói tới đây, chắc hẳn ai ai cũng nghĩ rằng người được nhắc đến chính là bộ 3 Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

hải tú, sao việt, sơn tùng, thiều bảo trâm

Đoạn tin nhắn về việc sinh con của người được cho là Hải Tú đang khiến cư dân mạng xôn xao

Ngay lập tức, đoạn tin nhắn này đã gây ra hàng loạt luồng ý kiến trái chiều trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh một số người tin tưởng vào những thông tin được tiết lộ, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng hình ảnh trên được chỉnh sửa, cắt ghép hoặc bịa đặt nhằm hạ bệ danh tiếng của Hải Tú. Thế nhưng thực hư ra sao, chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

hải tú, sao việt, sơn tùng, thiều bảo trâm

Hiện tin đồn Hải Tú sinh con cho Sơn Tùng vẫn chưa ai có thể xác nhận

Có thể thấy, lùm xùm giữa bộ 3 đình đám Sơn Tùng – Hải Tú và Thiều Bảo Trâm từ trước đến nay vẫn còn giữ nguyên sức nóng. Đặc biệt là sau khi Hải Tú dính nghi vấn sinh con cho Sơn Tùng, 3 cái tên này dường như được cư dân mạng réo liên tục với tần suất dày đặc trên khắp các trang mạng xã hội.

hải tú, sao việt, sơn tùng, thiều bảo trâm

Thiều Bảo Trâm vẫn chọn cách sống bình yên mặc drama

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời