Rò rỉ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi giữa Sơn Tùng và Hải Tú trước tin đồn sắp cưới, nữ chính chỉ nói một câu đủ biết ‘cuồng sếp’ cỡ nào

Đoạn clip Hải Tú đèo Sơn Tùng bằng xe máy được cho là cảnh quay hậu trường MV ‘Chúng ta của hiện tại’.

Hậu tin đồn “trà xanh” xen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú biến mất một thời gian dài. Đến mới đây, Hải Tú mới chính thức tái xuất tại tiệc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Ngay sau đó, dân mạng lại truyền tai nhau tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú sắp cưới khi đeo nhẫn đôi ở ngay ngón áp út.

Thậm chí, Hải Tú còn vướng nghi vấn đã sinh con cho “sếp” khi lộ vóc dáng như “mẹ bỉm”. Nghi vấn này là có khả năng xảy ra khi dân mạng đào lại bằng chứng cách đây vài tháng cho thấy cả hai sống chung một nhà.

Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Gần đây, rộ tin đồn Sơn Tùng và Hải Tú sắp cưới.

Tin đồn cưới hỏi rầm rộ khắp cõi mạng nhưng Sơn Tùng và Hải Tú vẫn im lặng. Mới đây, dân mạng lại truyền tay nhau clip thân mật hiếm hoi của cặp đôi. Được biết, đây là cảnh quay ở hậu trường MV “Chúng ta ở hiện tại” của Sơn Tùng mà Hải Tú từng là nữ chính.

Trong video Hải Tú vui vẻ chở Sơn Tùng trên chiếc xe cub xinh xắn. Hải Tú tươi tắn riêng Sơn Tùng lại sợ hãi và có phần không tin tưởng vào tay lái của “gà cưng”. Hải Tú cũng thốt lên một câu: “Em đang chở niềm tự hào của đất nước”. Qua đây cũng đủ thấy cô nàng “cuồng sếp” cỡ nào.

Clip Hải Tú lái xe đèo Sơn Tùng trong hậu trường MV “Chúng ta ở hiện tại”.

Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Hải Tú nói trong clip: “Em đang chở niềm tự hào của đất nước”.

Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Từ khi trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP, Hải Tú đóng chung duy nhất với Sơn Tùng MV “Chúng ta ở hiện tại” rồi mất tích một thời gian dài.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời