Rộ thêm tin người tung ảnh Hiền Hồ cặp kè đại gia là em họ thân thiết, cô cũng đang sống bình thường nhưng hạn chế tiếp xúc

Nhất cử nhất động của Hiền Hồ vẫn đang được cư dân mạng theo dõi gắt gao.

Thời gian gần đây, cứ đến hẹn lại lên, những hình ảnh Hiền Hồ ôm ấp và có loạt cử chỉ thân thiết hết mức bên người “anh em nương tựa” đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Trong khi những tin đồn cứ thế lan tràn thì Hiền Hồ – nhân vật chính trong drama này lại chọn cách im hơi lặng tiếng hoàn toàn.

hiền hồ, sao việt

Mọi thông tin liên quan đến Hiền Hồ đều nhận được sự chú ý rất lớn từ dân tình

Giữa lúc drama này vẫn đang diễn biến rất phức tạp thì mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện một bài đăng nói về danh tính người tung ảnh của nữ ca sĩ có tên H.H mà netizen cho rằng đang ám chỉ Hiền Hồ. Theo đó, tài khoản này viết: “Mọi người đã biết ai là người tung ra những tấm ảnh ảnh của H.H chưa? Không phải bạn thân nào cả, chính là em họ của H.H.

Lúc H.H mất điện thoại thì xem camera và em họ bị bắt gặp là lấy điện thoại, nhưng lúc đó em họ nói vì đang kẹt tiền nên lấy và sau đó trả lại H.H và xin đừng nói với cha mẹ. Lúc H.H mua xe, em họ đã ẩn ý đăng status “bạn vì tiền làm tất cả thì xin đừng hỏi người khác tại sao làm tất cả vì tiền”. Và theo mình biết thì em họ đã nhận được một số tiền khá lớn để đồng ý với một người lạ đưa ra những tấm hình và video của H.H. Theo bạn bè của em họ H.H thì khoảng 1 tháng gần đây, em họ H.H có rất nhiều tiền mua đồ thoải mái. Giờ em họ đáng thương hay đáng trách vậy mọi người?”.

hiền hồ, sao việt

hiền hồ, sao việt

Hiền Hồ là cái tên được mạng xã hội réo gọi liên tục những ngày gần đây

Chưa kể, theo một trang chuyên tám chuyện về showbiz cũng cho rằng giữa lúc lùm xùm tình ái của chính mình đang rầm rộ, Hiền Hồ vẫn ở Tp.HCM và hoạt động bình thường, chỉ hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh. Bên cạnh đó, cô cũng đang được một nữ nhạc sĩ khác chăm sóc. Dù chưa được xác thực nhưng những thông tin xoay quanh người trong cuộc cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Anh Thư – Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời