Rộ thông tin Trấn Thành thay Công Lý đóng ‘Bắc Đẩu’, phía ê-kíp liền có động thái

Không để khán giả đồn đoán lâu, phía ê-kíp đã sớm đưa ra danh sách những nghệ sĩ đóng Táo Quân năm nay.

Gần 20 năm gắn bó với vai diễn Bắc Đẩu nhưng đến năm nay NSND Công Lý sẽ không thể có mặt trong chương trình khép lại năm cũ, chào đón năm mới “Táo Quân” vì lý do sức khỏe.

Trấn Thành, Công Lý, táo quân

Vì lý do sức khoẻ nên NSND Công Lý không thể tham gia Táo quân.

Rất nhiều khán giả tò mò không biết nghệ sĩ nào sẽ đảm đương “chỗ trống” mà Công Lý để lại. Mới đây, rộ thông tin Trấn Thành sẽ là người được chọn đóng vai Bắc Đẩu. Bên cạnh một bộ phận khán giả hào hứng thì rất nhiều dân mạng cho rằng Trấn Thành không phù hợp với vai diễn này.

Chiều nay (23/12), phía ê-kíp Táo Quân đã tung ra danh sách diễn viên sẽ chính thức sẽ tham gia vào chương trình. Táo Quân năm nay sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên quen thuộc như: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn… Trong danh sách không có tên Trấn Thành.

Trấn Thành, Công Lý, táo quân

Danh sách các nghệ sĩ tham gia Táo Quân năm nay không có tên Trấn Thành.

Bên cạnh đó, phía ê-kíp cũng hé lộ: “Năm nay, Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới, đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời