Rộ tin đồn Phạm Hương về nước để tổ chức hôn lễ với chồng đại gia?

Nhiều nguồn tin từ phía bạn bè của Phạm Hương cho biết, nàng hậu về nước lần này là để tổ chức hôn lễ cùng chồng doanh nhân.

Cách đây vài ngày, Phạm Hương đã cùng 2 con trở về Việt Nam để thăm gia đình sau 4 năm xa cách. Nhiều đồn đoán cho rằng, nàng hậu cũng nhân chuyến về nước lần này để tham gia vài chương trình truyền hình và ngồi ghế giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Phạm Hương vừa đưa hai con về nước cách đây vài ngày

Tuy nhiên, mới đây, lại có một nguồn tin khác từ hội bạn của Phạm Hương tiết lộ, cô về nước để chuẩn bị lễ cưới với ông xã doanh nhân sau thời gian bên nhau. Hiện tại, nàng hậu cũng đã đặt may đầm cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Được biết, Phạm Hương đã đính hôn cùng doanh nhân Việt kiều vào đầu năm 2019. Danh tính và dung mạo ông xã của nàng hậu được cô giấu kín. Dân tình chỉ biết rằng ông xã của nàng Hậu là một CEO có tiếng, sở hữu khối tài sản kếch xù tại Mỹ.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Nguồn tin từ hội bạn thân của nàng hậu cho biết, cô về nước lần này là để làm lễ cưới với chồng đại gia

Trước đó, đại diện của Phạm Hương chia sẻ mục đích người đẹp trở về Việt Nam lần này là để thăm gia đình cũng như tham dự một số hoạt động trong thời gian sắp tới.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời