Rộ tin Hailey mang thai con đầu lòng của Justin Bieber khi anh chàng có động thái lạ với bà xã?

Cặp đôi Justin và Hailey Bieber mới đây khiến dân tình xôn xao vì nghi vấn sắp có con đầu lòng, nhiều người đều trông đợi con của ‘cặp đôi nhan sắc’ trong dàn sao trẻ này.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã kết hôn được 2 năm, nhiều người hâm mộ đều mong đợi cả hai sẽ cho ra đời một nhóc tì quyền lực khác ở Hollywood. Tuy nhiên cặp đôi luôn cho thấy mình vẫn chưa có ý định có con, dù đã đôi lần Justin bóng gió đến việc này nhưng nam ca sĩ vẫn kết luận rằng anh tôn trọng mọi quyết định của vợ.

Mới đây, các trang tin xôn xao về nghi vấn Hailey đang mang thai con đầu lòng sau một động thái lạ của Justin khi cùng cô tham gia một buổi tiệc.

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Mạng xã hội xôn xao vì tin đồn Hailey mang thai con đầu lòng với Justin Bieber

Justin mặc vest bảnh bao còn Hailey cũng diện bộ đầm ôm sát với tà váy xẻ cao khoe đôi chân dài quyến rũ. Đáng chú ý, trong suốt quá trình ra ngoài, Justin luôn ở rất gần vợ khi đi lại, đặt tay lên bụng cô với vẻ che chắn đầy cẩn trọng. Rõ ràng bộ đồ của Hailey không gặp vấn đề gì, bởi vậy nhiều người tin rằng hành động của Justin là để bảo vệ em bé của cặp đôi.

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Justin luôn cẩn trọng đặt tay lên bụng vợ

Trước đó, Justin cũng từng khiến người hâm mộ xôn xao vì đăng trên Instagram ảnh hai người kèm dòng chú thích: “Mom and Dad” (Mẹ và bố). Hailey sau đó đứng ra giải thích rằng bài đăng này ám chỉ đến thú cưng của họ chứ không phải một em bé như suy nghĩ của mọi người.

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Justin từng nói rằng Hailey sẵn sàng sinh bao nhiêu con thì anh muốn bấy nhiêu

Năm ngoái, Justin chia sẻ với MC Ellen DeGeneres rằng vợ mình “vẫn còn những thứ muốn đạt được” trước khi họ quyết định chào đón một em bé. Trong cuộc phỏng vấn tháng 12 năm 2020, nam ca sĩ nói: “Hailey có thể sinh bao nhiêu thì tôi muốn bấy nhiêu con. Đó là cơ thể của cô ấy và dù là gì cũng được, tùy theo ý muốn của cô ấy”.

Justin Bieber, Hailey Bieber, Hailey Baldwin

Justin tỏ ra muốn có con nhưng Hailey vẫn muốn làm nhiều việc khác trước khi lên chức mẹ

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời