Rộ tin mỹ nữ bị vợ Vương Lực Hoành tố ‘tiểu tam’ nhập viện vì uống thuốc tự tử

Cư dân mạng xôn xao trước tin Yumi nhập viện sau khi uống thuốc quá liều giữa lúc bị tố ‘tiểu tam’ phá hoại gia đình Vương Lực Hoành.

Ngày 22/12, một tài khoản đăng trên mạng xã hội hình ảnh một cô gái nhập viện cùng với các giấy tờ, cho biết đây chính là Yumi – cô gái bị Lý Tịnh Lôi tố “tiểu tam” gần đây.

Người đăng bài viết đầy giận dữ: “Yumi đã uống thuốc phí hoài bản thân mình, đang phải ở bệnh viện rửa ruột cấp cứu! Vương Lực Hoành, bản thân ngươi biết rõ nhất! Yumi căn bản không có chen chân vào cuộc hôn nhân hỗn độn của ngươi! Nếu như cô ấy thật sự xảy ra chuyện gì, ta tuyệt đối không tha thứ!”.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Bài đăng Yumi nhập viện vì tự tử sau khi bị vợ Vương Lực Hoành tố “tiểu tam” khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh được cho là chụp tại phòng bệnh nơi Yumi cấp cứu với các giấy tờ của cô, trên biên lai chẩn đoán “ngộ độc thuốc”, cho thấy bệnh nhân đã uống thuốc quá liều.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Phòng bệnh của Yumi

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Giấy tờ khám bệnh đăng kèm trong bài

Trước thông tin này, cư dân mạng chia làm hai luồng tranh cãi, một số người cho rằng chỉ nên lên án người đàn ông, trong khi đó nhiều người cảm thấy đây là “chiêu trò” của Yumi: “Nếu đây là diễn xuất thì không cần thiết đâu, tại sao cô không nghĩ có ngày ảnh n*de của mình sẽ bị lộ nếu đăng lên mạng chứ?”, “Làm tôi nhớ có một anh cũng bị cư dân mạng chửi bới rồi hôm sau giả vờ bệnh bằng hình chụp ống thông tiểu”, “Lúc làm thì sao không nghĩ đến hậu quả đi”…

Những ngày qua, bê bối của Vương Lực Hoành chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung. Nam ca sĩ bị vợ cũ là Lý Tịnh Lôi đăng bài tố cáo ngoại tình, bạo lực lạnh, thường xuyên qua lại với gái mại dâm.

Ban đầu, Lý Tịnh Lôi không chỉ đích danh chồng cũ ngoại tình với ai, nhưng cư dân mạng đã vội réo tên Yumi (nhóm nhạc BY2).

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Ngay sau khi bị cư dân mạng công kích, Yumi vội vã lên bài thanh minh kèm theo lời đe dọa gửi đơn kiện đến công an để lấy lại sự trong sạch.

Tuy nhiên, Lý Tịnh Lôi đưa ra lời thách thức: “Hãy cho tôi cách thức liên lạc của cảnh sát, tôi cung cấp chứng cứ”. Đây có thể coi là lời ngầm khẳng định việc Vương Lực Hoành từng ngoại tình với Yumi.

Không lâu sau, Yumi tiếp tục đăng bài thanh minh, khẳng định bản thân chưa bao giờ can thiệp vào hôn nhân của Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi.

Cô chia sẻ đã hẹn hò Vương Lực Hoành vào năm 2012. Trong thời gian hẹn hò, vì thường xuyên phải ở xa nhau nên cả hai mới chia sẻ những bức ảnh thân mật. Đến năm 2013, cô biết nam ca sĩ sắp cưới vợ nên đã chấm dứt mối quan hệ.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Lý Tịnh Lôi và Vương Lực Hoành

Trái ngược lời nói của Yumi, Lý Tịnh Lôi nắm trong tay bằng chứng Vương Lực Hoành và Yumi vẫn nhắn tin cho nhau vào năm 2015.

Lý Tịnh Lôi viết: “Vào năm 2015, 2 người xóa Wechat của nhau, bởi vì chuyển sang sử dụng Whatsapp. Còn đặc biệt đổi avatar thành ảnh nude”.

Trong hình ảnh Lý Tịnh Lôi đăng tải, có thể thấy thời gian tin nhắn là 6/8/2015, đồng thời avatar là một người phụ nữ khoe trọn vòng 1.

vương lực hoành, lý tịnh lôi, yumi vương lực hoành

Ảnh tin nhắn Lý Tịnh Lôi cung cấp

Chưa dừng lại ở đó, vợ cũ Vương Lực Hoành tiếp tục đăng đàn: “Anh Vương nói rằng chưa bao giờ nghiêm túc trong mối quan hệ với cô. Rằng cô cũng chỉ là ‘bạn giường’ thôi.

Tôi và anh ấy đã ở bên nhau vào năm 2013. Lúc đó chúng tôi đều quyết định sẽ kết hôn và đã sống chung được vài tháng. Anh ta cũng giới thiệu tôi với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí cả nhà sản xuất. Tất cả những điều này mới là mối quan hệ chính thức”.

Hàng loạt từ khóa như “Lý Tịnh Lôi lại đáp trả Yumi”, “Yumi cần bằng chứng có bằng chứng”… liên tục lọt Top tìm kiếm Weibo. Cư dân mạng đứng về phía Lý Tịnh Lôi và chỉ trích Vương Lực Hoành cùng Yumi. Hiện tại, các tài khoản chính thức liên quan đến Yumi vẫn chưa đăng tải cập nhật mới nào sau khi rộ tin cô nhập viện vì tự tử.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời