Rộ tin nhắn được cho là của vợ Xuân Bắc tiết lộ tình trạng hiện tại của con trai sau lùm xùm trên MXH

Một cư dân mạng đã công khai đoạn tin nhắn của mình và vợ Xuân Bắc tiết lộ về tình trạng hiện tại của con trai Bi Béo.

Vợ của NSƯT Xuân Bắc vừa gây xôn xao mạng xã hội vì cách phạt con trai Bi Béo. Mọi chuyện bắt đầu từ việc chị kiểm tra điện thoại con trai mình và phát hiện bé bị kẻ xấu dụ dỗ vào nhóm chat chứa nội dung 18+. Vì không kiềm chế được cơn giận, chị đã đăng lên trang cá nhân kể lại sự việc và chụp lại màn hình toàn bộ nội dung nhạy cảm trong nhóm chat đó lên mạng xã hội. Trước hành động này của bà xã Xuân Bắc, nhiều cư dân mạng phản đối kịch liệt vì cho rằng, chị đang làm nhụt con trai mình và gây hệ quả xấu đến thế hệ trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành.

NSƯT Xuân Bắc, vợ cũ NSƯT Xuân Bắc, sao Việt

NSƯT Xuân Bắc, vợ cũ NSƯT Xuân Bắc, sao Việt

NSƯT Xuân Bắc, vợ cũ NSƯT Xuân Bắc, sao Việt

Hành động công khai việc con trai tham gia nhóm chat 18+ của vợ Xuân Bắc gây tranh cãi trên mạng xã hội

Giữa lúc căng thẳng này, trên một diễn đàn bàn luận của mạng xã hội lại xuất hiện đoạn tin nhắn giữa một cư dân mạng và người được cho là của vợ Xuân Bắc. Theo đó, khi trò chuyện với netizen này, chị Hồng Nhung cho biết, sau sự việc, con trai vẫn hạnh phúc, không quá nghiêm trọng như những gì đồn thổi. Thậm chí, chị còn gửi clip Bi Béo đàn hát và đã than thở với quý tử rằng: “Clip này mẹ không đăng đâu, mẹ bị chặn 30 ngày rồi con ạ, khổ lắm cơ bị report rồi”. Bi Béo cũng đáp lại mẹ: “Vâng vâng”.

NSƯT Xuân Bắc, vợ cũ NSƯT Xuân Bắc, sao Việt

Lộ tin nhắn được cho là của vợ Xuân Bắc tiết lộ tình trạng hiện tại của bé Bi Béo

Dù chưa biết tính xác thực của thông tin này ra sao nhưng nếu người trong nhà đã giải quyết với nhau êm xuôi thì người ngoài cuộc cũng nên dừng nói ra nói vào.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời