Rộ tin Phạm Băng Băng – Lý Thần tái hợp sau 2 năm chia tay và sẽ kết hôn vào tháng tới

Phạm Băng Băng – Lý Thần đã chia tay vào năm 2019, nhưng gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin cả hai tái hợp và còn chuẩn bị làm đám cưới.

Theo QQ, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bị nghi là đang sống chung và có thể họ sẽ kết hôn vào tháng sau.

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng được nhiều người nhận xét là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Lý Thần từng cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật lần thứ 36 của cô, và màn cầu hôn đã thành công. Nhiều người hâm mộ đã nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục bên nhau nhưng mong ước đó đã không thành khi bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng nổ ra.

Phạm Băng Băng và  Lý Thần tái hợp, Phạm Băng Băng và  Lý Thần, sao Hoa ngữ

Rộ tin Phạm Băng Băng – Lý Thần tái hợp sau 2 năm chia tay.

Không giống như một số cặp đôi nổi tiếng sau khi “đường ai nấy đi”, Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay trong hòa bình và êm đẹp. Họ bị chụp ảnh đi ăn tối cùng nhau sau khi chia tay. Yêu nhau 4 năm vẫn có thể làm bạn sau khi chia tay, nhiều cư dân mạng cho rằng không phải ai cũng làm được, và chuyện này hiếm có xảy ra trong làng giải trí. Phạm Băng Băng cũng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô cảm ơn Lý Thần vì đã cho bản thân một khoảng thời gian vui vẻ, cô và anh vẫn là bạn bè.

Phạm Băng Băng và  Lý Thần tái hợp, Phạm Băng Băng và  Lý Thần, sao Hoa ngữ

Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng cũng nhanh chóng quay lại hoạt động giải trí, tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không mấy thân thiện với cô. Phạm Băng Băng từng tiết lộ rằng chuyện của cô đã ảnh hưởng rất nhiều đến Lý Thần nên cô chọn cách rời xa anh.

Phạm Băng Băng và  Lý Thần tái hợp, Phạm Băng Băng và  Lý Thần, sao Hoa ngữ

Mới đây, một số cư dân mạng tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần bị nghi sống chung nhà khi cùng đứng ở một bức tường màu hồng để chụp hình và quay video. Dù chỉ là chi tiết trùng hợp nhỏ nhưng cũng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn, phải chăng cặp đôi “Võ Mị Nương truyền kỳ” đã bí mật tái hợp sau 2 năm chia tay?

Phạm Băng Băng và  Lý Thần tái hợp, Phạm Băng Băng và  Lý Thần, sao Hoa ngữ

Ngày 25/3, Lý Thần và Phạm Băng Băng cùng đăng tải một bài viết và nhận được sự chú ý, tuy nhiên nội dung họ đăng tải không liên quan đến tình cảm cá nhân mà là sự ủng hộ dành cho Bông Tân Cương. Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng bị nghi ngờ sử dụng cùng một video hiệu ứng đặc biệt, và có tin tức trên mạng rằng Lý Thần bị nghi là tổ chức sinh nhật cho Phạm Băng Băng ở Thượng Hải.

Có thể thấy, cư dân mạng vẫn quan tâm đến mối quan hệ giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng. Hiện phía Lý Thần và Phạm Băng Băng đều chưa phản hồi trước thông tin tái hợp và sắp kết hôn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời