Rộ tin Thiên An cà khịa Jack chỉ vì chu cấp cho con 5 triệu/tháng

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh bình luận được cho là của Thiên An cà khịa Jack.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn Thiên An “cà khịa” Jack về chuyện chu cấp nuôi con. Cụ thể, hình ảnh một tin nhắn được cho là của Thiên An và một cư dân mạng được chia sẻ ở nhiều diễn đàn showbiz. Khi bị dân mạng hỏi: “Sao nhìn mặt bé Sol cọc vậy?”, Thiên An khiến dân tình ngã ngửa khi đáp rằng: “5 triệu lo chẳng cọc”. Nhiều xót xa thương cảm với hoàn cảnh của mẹ đơn thân của Thiên An và cho rằng cô đã quá bức xúc khi Jack chỉ phụ nuôi con số tiền quá ít ỏi.

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

Thiên An và Jack từng gây sóng gió showbiz Việt vì scandal tình ái và có con chung

Trên thực tế, hình ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa Thiên An và khán giả trên chỉ là kết quả của photoshop. Thiên An hoàn toàn không khịa Jack chuyện tiền chu cấp cho con mà chỉ vui vẻ trả lời khán giả rằng: “Từ lúc sinh là cọc vậy luôn à em”. Câu nói: “5 triệu lo chẳng cọc” là bình luận của một dân mạng dưới bài đăng chứ không phải từ phía Thiên An.

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

ca sĩ Jack, diễn viên Thiên An, sao Việt

Mạng xã hội rộ lên bình luận được cho là của Thiên An cà khịa Jack. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là sản phẩm của photoshop.

Từ sau khi công khai chuyện có con riêng với Jack, Thiên An gần như không lên tiếng hay phản ứng gì trước mọi thông tin của tình cũ. Nữ diễn viên chỉ tập trung chăm sóc con gái nhỏ. Cô được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng và cuộc sống cũng dần lấy lại thăng bằng sau những ồn ào.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời