Rộ tin Trương Thế Vinh đang hẹn hò với Trâm Anh The Face, chính chủ lên tiếng

“Hint” cực chất lượng của Trương Thế Vinh và Trâm Anh The Face 2018 đã làm dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò với nhau.

Hiếm có cặp đôi Vbiz nào được người hâm mộ đến dàn bạn thân nghệ sĩ nhiệt tình “đẩy thuyền” như Trương Thế Vinh và Thuý Ngân. Dù 5 lần 7 lượt lộ hint hẹn hò, thế nhưng chính chủ vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Tuy vậy, các ông mai bà mối không hề “chùn bước” mà vẫn quyết tâm “chèo thuyền tới bến”.

Thế nhưng vào tối ngày 12/10, cộng đồng mạng lại rần rần vì nghi vấn Trương Thế Vinh đang hẹn hò với cô nàng Trâm Anh – Á quân chương trình The Face 2018. Cụ thể, dân tình đã soi ra “hint” chất lượng nhất chính là tấm ảnh nam ca sĩ chụp với chú chó có bộ lông vàng, kèm theo phụ kiện đặc biệt ở cổ, giống hệt hình ảnh chú chó được Trâm Anh đăng tải vào ngày 28/6. Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít ngày, cả Trương Thế Vinh, Trâm Anh và Thuý Ngân cũng đã đóng chung với nhau trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Từ đó, cộng đồng mạng cho rằng cả hai bắt đầu “bén duyên”.

trương thế vinh, sao việt, trâm anh the face

trương thế vinh, sao việt, trâm anh the face

Chú chó này chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy Trương Thế Vinh đang bí mật hẹn hò với Trâm Anh

Sau khi thông tin trên rầm rộ khắp các trang mạng xã hội, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với nam ca sĩ để xác nhận thực hư câu chuyện này. Theo đó, Trương Thế Vinh cho biết mình rất hạn chế trong việc chia sẻ những thông tin cá nhân, nhưng riêng trường hợp này thì anh xác nhận cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường.

trương thế vinh, sao việt, trâm anh the face

Trương Thế Vinh từng được mọi người “đẩy thuyền” với Thuý Ngân

trương thế vinh, sao việt, trâm anh the face

trương thế vinh, sao việt, trâm anh the face

Trâm Anh được biết đến nhiều hơn khi nhận một vai diễn trong Cây Táo Nở Hoa

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời