Rộ tin Từ Hy Viên ‘bao nuôi’ chồng mới, em gái Từ Hy Đệ liền lên tiếng

Trước tin đồn Từ Hy Viên chi trả mọi chi phí cho chồng mới khi tới Đài Bắc để gặp vợ và nhà gái, nữ MC Từ Hy Đệ đã lên tiếng.

Mới đây, MC Từ Hy Đệ – em gái Từ Hy Viên cho biết, mối quan hệ giữa mẹ cô và chị gái đang dần được cải thiện. “Chị em tôi và mẹ đã đi ăn với nhau vài ngày trước. Mẹ và con gái luôn có mối quan hệ rất tốt. Là một người mẹ, mẹ tôi luôn lo lắng và yêu con gái rất nhiều”, Từ Hy Đệ nói.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Chị em Từ Hy Viên (phải) và Từ Hy Đệ (trái) bên mẹ đẻ – bà Hoàng Xuân Mai.

Nữ MC cũng cho biết, mẹ cô đang dần thay đổi thái độ với con rể mới. Hiện cuộc sống của ba mẹ con Từ Hy Viên sẽ không thay đổi. Nữ diễn viên “Vườn sao băng” sẽ ở lại Đài Loan cho hai con tiện học hành. Từ Hy Đệ cũng giải thích rằng, anh rể mới của cô có khả năng sẽ ở Đài Loan vì công việc của anh không bắt buộc phải làm ở Hàn Quốc. Không chỉ vậy, nữ MC cũng phủ nhận tin đồn Từ Hy Viên “bao ăn, bao ở” chồng mới khi anh tới Đài Loan gặp vợ và nhà gái.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Trước đó truyền thông đưa tin ngày 9/3, nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc DJ Koo (Koo Jun Yup), chồng mới cưới của Từ Hy Viên, đã có mặt tại Đài Loan để gặp vợ mới cưới và gia đình nhà gái. Tuy nhiên anh phải cách ly 10 ngày tại một khách sạn vì quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trên mạng xuất hiện loạt tin DJ Koo không ở khách sạn hạng sang của Uông Tiểu Phi, mà anh chọn ở khách sạn nhỏ cách nhà nữ diễn viên Từ Hy Viên 2 km. Từ Hy Viên là người đặt phòng cho chồng mới với chi phí 8.000 Đài tệ (hơn 6 triệu đồng) một ngày. Vì nữ diễn viên là người nổi tiếng nên không xuất hiện tại khách sạn. Cô tự tay nấu ăn và nhờ trợ lý chuyển tới cho DJ Koo.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Thông tin Từ Hy Viên thanh toán mọi chi phí khách sạn cho chồng mới cưới nhanh chóng trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều bình luận chỉ trích DJ Koo và cho rằng anh kết hôn với nữ diễn viên Từ Hy Viên vì muốn lợi dụng tình cảm và tài chính của cô. Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng, đây là chuyện bình thường bởi Từ Hy Viên và DJ Koo đã là vợ chồng.

Nguồn tin cho biết, Từ Hy Viên từng mất tài sản riêng trong cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi. Sau ly hôn, Từ Hy Viên chịu tổn thất kinh tế khá lớn khi tiến hành phân chia tài sản theo luật định với Uông Tiểu Phi. Cô bỏ nhiều hơn nhưng chỉ nhận lại một nửa sau biến cố. Vì vậy, khán giả lo lắng cô lại chịu thiệt khi đến với DJ Koo do giữa họ có khoảng cách kinh tế.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi, sao Đài Loan, Từ Hy Đệ

Theo truyền thông, DJ Koo sở hữu khối tài sản hơn 2,5 triệu USD (hơn 57 tỷ đồng), bao gồm 2 bất động sản là căn nhà ở quê mẹ, và dinh thự hướng sông tại Seoul. Trong khi hậu ly hôn, Từ Hy Viên vẫn giữ được hai bất động sản đứng tên cô trị giá 18,9 triệu USD (hơn 432 tỷ đồng) ở Đài Loan.

ETtoday đưa tin, chênh lệch tài sản ròng của Từ Hy Viên với chồng mới là gần 8 lần, trong khi với Uông Tiểu Phi chỉ hơn 1/2. Dư luận hiện đặt câu hỏi Từ Hy Viên có ký hợp đồng tiền hôn nhân, phân chia tài sản minh bạch với chồng mới trước khi về chung nhà hay không?

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời