Rộ tin Vương Phi có bầu được tình trẻ Tạ Đình Phong đưa sang Mỹ sinh con

Cư dân mạng Trung Quốc mới đây xôn xao thông tin Tạ Đình Phong đưa Vương Phi sang Mỹ để sinh con sau khi nữ ca sĩ có bầu.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, trên mạng xã hội đang rộ thông tin Vương Phi cùng Tạ Đình Phong bất ngờ sang Mỹ sinh con. Thậm chí cư dân mạng còn chia sẻ bức ảnh được cho là Vương Phi có bầu đi mua đồ chuẩn bị cho việc sinh nở.

Vương Phi có bầu, Vương Phi và Tạ Đình Phong, sao Hoa ngữ

Bức ảnh được cho là Vương Phi có bầu đi mua đồ chuẩn bị cho việc sinh nở.

Dù chưa biết thông tin này là thực hay hư nhưng nhiều người đã bình luận chúc mừng Tạ Đình Phong đã lên chức bố, và dành nhiều lời có cánh để chúc phúc cho cặp đôi.

Tuy nhiên, cũng có một số người đã cho rằng thông tin trên không đúng sự thật và còn chỉ ra rằng bức ảnh trên của Vương Phi là ảnh cũ cách đây hai năm khi cô ở trong một cửa hàng bách hóa tại Paris, Pháp. Vào thời điểm đó, cô mặc một chiếc váy rộng màu đỏ và đi một đôi giày bệt. Do góc chụp nghiêng nên nhiều người lầm tưởng cô có bầu.

Vương Phi có bầu, Vương Phi và Tạ Đình Phong, sao Hoa ngữ

Vương Phi có bầu, Vương Phi và Tạ Đình Phong, sao Hoa ngữ

Cư dân mạng này cũng đăng tải bức ảnh Vương Phi ngồi trên ghế sofa, nghịch điện thoại. Trong bức ảnh này, góc nhìn từ phía trước của nữ ca sĩ được chụp và cho thấy cô không hề có bầu. Điều đáng nói, nữ ca sĩ hoàn toàn không hề có bầu bởi cô vẫn giữ vóc dáng thanh mảnh, thon gọn. Cư dân mạng này nói: “Các bạn không biết rằng góc của một bức ảnh có thể đánh lừa mọi người sao?”

Mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong đã trải qua nhiều khó khăn. Hai người công khai mối quan hệ của họ vào năm 2000, nhưng sau đó đã chọn chia tay vì nhiều lý do. Sau một thời gian ngắn tái hợp, họ lại chia tay.

Vương Phi có bầu, Vương Phi và Tạ Đình Phong, sao Hoa ngữ

Sau khi hai người chia tay, họ cũng đã lập gia đình riêng. Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, và Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng. Nhưng cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ cũng kết thúc. Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp vào năm 2014, và mối quan hệ của họ đã rất bền chặt trong nhiều năm qua.

Kể từ khi tái hợp, cặp đôi thường vướng vào tin đồn rạn nứt tình cảm hoặc liên quan đến chuyện con cái. Tuy nhiên, phía cặp đôi thường chọn im lặng thay vì lên tiếng thanh minh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời