Rời nghệ thuật, Hải Băng gây choáng khi tiết lộ vẫn có thể kiếm tiền tỷ mỗi tháng

Hải Băng cho biết, cô vẫn rất độc lập tài chính dù không còn theo sự nghiệp nghệ thuật nữa.

Từng là ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt bài hit gắn liền với thanh xuân cả một thế hệ, Hải Băng quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát sau khi kết hôn với Thành Đạt. Cô dành trọn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ với ba nhóc tì lần lượt ra đời. Dù được chồng rất mực cưng chiều nhưng nữ ca sĩ không ỷ lại mà quyết định chuyển hướng kinh doanh để độc lập tài chính.

Cô chia sẻ: “Mang thai Kem, mình dừng lại toàn bộ sự nghiệp. Mặc dù không phải lo về kinh tế gia đình nhưng Băng là người từ nhỏ luôn tự lập và muốn tự do về tài chính của mình. Đơn giản mình nghĩ, nếu muốn mua một cái gì đó cho bố mẹ cũng hỏi chồng, nó không quá nặng nề vì chồng Băng quá dễ trong vụ tiền bạc. Nhưng là người tự giác nên mình không muốn sẽ bị rơi vào thế đó, cũng một phần muốn chia sẻ kinh tế gia đình khi có con”.

ca sĩ Hải Băng, diễn viên Thành Đạt, sao Việt

Hải Băng độc lập tài chính nhờ kinh doanh sau khi tạm dừng sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ kiếm được hàng tỷ mỗi tháng nên không dựa dẫm quá nhiều vào ông xã.

Công việc làm ăn phát đạt, số tiền mà nữ ca sĩ kiếm được cũng tăng dần lên, thậm chí cán mốc hàng tỷ đồng: “Doanh thu của Băng tăng lên 200 triệu đồng mỗi tháng và tiếp tục tăng lên 300 triệu mỗi tháng. Lúc đó có vốn bắt đầu tìm hiểu các dòng mỹ phẩm để độc quyền đầu tư. Doanh thu lại cứ thế mà tăng lên 500 triệu đồng mỗi tháng, 800 triệu đồng mỗi tháng, 1 tỷ đồng mỗi tháng, 2 tỷ đồng mỗi tháng”.

Bên cạnh đó, Hải Băng cũng tiết lộ lí do không tổ chức đám cưới với ông xã khiến nhiều người thắc mắc: “Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.

ca sĩ Hải Băng, diễn viên Thành Đạt, sao Việt

ca sĩ Hải Băng, diễn viên Thành Đạt, sao Việt

ca sĩ Hải Băng, diễn viên Thành Đạt, sao Việt

ca sĩ Hải Băng, diễn viên Thành Đạt, sao Việt

Cuộc sống của Hải Băng hiện rất hạnh phúc bên Thành Đạt và ba con

Hiện tại, cuộc sống của Hải Băng rất viên mãn. Cô được ông xã thường xuyên đưa vợ đi du lịch, mua sắm hàng hiệu và tậu bất động sản tặng mình. Bên cạnh đó, ba nhóc tì nhà nữ ca sĩ càng lớn càng ngoan ngoãn, đáng yêu.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời