Rủ con trai thi nháy mắt xem ai đáng yêu hơn nhưng Hòa Minzy lại hoàn toàn ‘lép vế’ trước khoảnh khắc cưng xỉu của bé Bo

Con trai Hòa Minzy lại gây sốt với pha nháy mắt vừa tinh nghịch nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Ở thời điểm hiện tại, nếu cùng điểm qua những nhóc tì nổi tiếng nhất Vbiz, không thể quên liệt kê đến bé Bo nhà Hòa Minzy. Càng lớn, bé Bo càng được nhận xét vô cùng thông minh và lém lỉnh, mỗi khoảnh khắc của cậu bé luôn nhận được nhiều bình luận và lượt thả tim. Và cũng vì thế, “Bo thúi” dường như trở thành một hiện tượng mạng và chưa hề có dấu hiệu ngừng hot. Dù chỉ là những hoạt động đời thường cũng xâm chiếm cả cõi mạng vì độ đáng yêu khó ai bằng.

Cho đến mới đây, trên Story ở trang Facebook cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải khoảnh khắc đang call video với con trai cưng khi đi làm xa. Đáng chú ý, 2 mẹ con nhà này còn tinh nghịch thi nhau nháy mắt xem ai đáng yêu hơn. Thế nhưng ai ngờ đâu, Hòa Minzy lại bị con trai chiếm sạch spotlight vì pha nháy mắt quá dễ thương, dư sức làm nhiều chị em bị đốn tim và đổ rần rần. Thêm vào đó, phần tóc mái ngố cùng gương mặt tròn ủm của nhóc tì nhà Hòa Minzy cũng gây sốt không kém.

hòa minzy, con trai hòa minzy, sao việt, bé bo

Khoảnh khắc nháy mắt vừa lầy lội vừa đáng yêu của con trai Hòa Minzy

Có thể thấy, hậu tuyên bố ly hôn với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy cũng vẫn chăm lo rất tốt cho cậu cả của mình. Bé Bo vì được mẹ chăm sóc kĩ lưỡng nên cũng lớn phổng phao và đáng yêu hết phần thiên hạ. Bên cạnh đó, cậu nhóc này cũng ngày càng thông minh với sự giáo dục từ mẹ.

hòa minzy, con trai hòa minzy, sao việt, bé bo

hòa minzy, con trai hòa minzy, sao việt, bé bo

Bé Bo càng lớn càng đáng yêu và điển trai

hòa minzy, con trai hòa minzy, sao việt, bé bo

Từ khi được mẹ cho lên sóng, cậu bé ngày càng thu hút nhiều fans

hòa minzy, con trai hòa minzy, sao việt, bé bo

Hòa Minzy từng có tổ ấm hạnh phúc với thiếu gia Minh Hải nhưng cả 2 lại quyết định đường ai nấy đi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời