Rùng mình nghe người mẫu Xuân Lan kể về chuyện bị cướp dàn cảnh đập xe, truy đuổi trên đường

Theo lời kể của Xuân Lan, những sự cố giao thông liên tiếp xảy ra với cô và đối phương là những người sai hoàn toàn nhưng sự thật bên trong có vẻ còn tệ hơn nhiều.

Chiều qua (3/6), Xuân Lan chia sẻ về 2 sự cố giao thông mà cô từng gặp phải trên trang cá nhân. Theo lời cựu mẫu, những tình huống này liên tiếp xảy ra trên những tuyến đường Quận 7, TP.HCM. Xét về sự việc xảy ra, Xuân Lan khẳng định cô không sai mà lỗi hoàn toàn thuộc về đối phương. Tuy nhiên, hành động hung hăng, quá khích của những người này có vẻ không chỉ đơn giản là do va chạm giao thông mà là cố ý dàn cảnh cho mục đích xấu.

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Xuân Lan chia sẻ 2 sự cố giao thông được cho là dàn cảnh cướp trên trang cá nhân

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Chiếc xe sang trọng mà cựu mẫu lái khi gặp phải tình huống dàn cảnh

Xuân Lan kể chi tiết:

“Lần thứ 2 bị dàn cảnh kiếm chuyện trên tuyến đường Quận 7.

Lần đầu là có chở bé Thỏ trên xe chạy trên đường Nguyễn Thị Thập. Một người đàn ông có vẻ hung tợn lên đập xe, chặn đầu xe với lý do mình ép xe ông ấy. Mình dừng xe lại, bấm kiếng hơi xuống để hỏi thì ổng đập cửa xe đòi mở cửa xuống xe nói chuyện. Mình nhìn xung quanh thấy rất nhiều người tình nghi. Sau đó mình bình tĩnh ra dấu nhờ dân gọi công an thì nhóm đó bỏ đi sau khi đập cửa xe dữ dội và dằn mặt mình.

Lần 2 là trưa nay, vừa qua cầu Him Lam xuống khu Trung Sơn để qua cầu Kênh Xáng về Dương Bá Trạc thì cũng có người đàn ông hung tợn mặc áo xanh dương tạt đầu xe chửi và chỉ trỏ vào mình kiểu hằn học.

Sau đó ông này gọi cho ai đó, rồi vòng vòng chạy theo xe mình tầm 2 cây số. Cứ quay ngược quay xuôi và chạy theo xe mình. Khi mình chạy về điểm dừng thì có sự trợ giúp của người nhà cùng dân phòng (mình gọi điện thoại trước nhờ giúp lúc phát hiện bị bám theo) thì người đàn ông này đảo xe lại lần nữa. Khi mọi người chặn kêu ông này lại thì ổng rồ ga vọt mất.

Mọi người cẩn thận với mấy vụ dàn cảnh này nha. Bình tĩnh kêu gọi trợ giúp hoặc chạy thẳng vào đồn công an nào gần đó chứ tuyệt đối không xuống xe. Nhất là khi lái xe một mình.

Nhắc lại là hôm nay đường vắng và mình chạy rất chậm, không lấn đường và luôn có tín hiệu xin đường”.

Ông xã Xuân Lan – quay phim Nguyễn Ngọc Lâm – có vẻ cũng rất bức xúc về sự việc. Dưới phần bình luận, anh nói với bà xã khi về nhà sẽ giúp xuất camera hành trình gắn trên xe, kiểm tra xem sự việc cụ thể thế nào.

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Anh quyết định trích xuất camera hành trình để tìm tung tích bọn dàn cảnh

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Xuân Lan nhắc mọi người nên chú ý các vị trí có lực lượng chức năng để nhờ giúp khi gặp chuyện

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Xuân Lan, sao Việt, đập xe, dàn cảnh cướp

Người hâm mộ lo lắng cho siêu mẫu

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ Xuân Lan thể hiện sự quan tâm với sự việc trên. Đa số cho rằng đây là sự cố nguy hiểm và kinh hoàng, nhất là đối với một phụ nữ lái xe một mình. Gặp băng dàn cảnh hành hung, cướp giật… là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai nên cần phải cẩn trọng và đề phòng.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời