Rùng mình với câu chuyện cực tâm linh của Cát Phượng, thậm chí còn chốt hạ: ‘Nếu đã đến nghiệp, xin cho con ra đi tươi xanh’

Những chia sẻ mới nhất từ Cát Phượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng bất ngờ kể lại câu chuyện tâm linh mình vừa gặp phải. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết thời gian gần đây, cơ thể luôn có những cảm nhận lạ, trong lòng mình như lửa đốt, cảm giác bất an. Đặc biệt, cảm giác này giống hệt với 7-8 năm về trước, vào thời điểm nữ diễn viên từng gặp phải một trận tại nạn xe rất nguy hiểm. Đáng chú ý, cũng xuất hiện thêm một điềm xấu đó chính là việc tượng Phật trong xe ô tô của cô bất ngờ rơi xuống.

cát phượng, sao việt

Bài đăng gây lo lắng của Cát Phượng trên trang cá nhân

Theo đó, Cát Phượng viết trên trang cá nhân: “Tượng Phật Mẹ Quan Thế Âm treo trong xe bỗng dưng rớt xuống. Qua đến nay mắt phải thì giật muốn banh con mắt. 7-8 năm trước mắt phải Cát cũng giựt muốn banh mắt, giựt liên tục 1 tuần. Cuối cùng là trận lật xe nát bấy xe, lần này không biết là điềm gì ập đến với mình nữa đây. Mấy ngày nay trong lòng mình như lửa đốt, cảm giác bất an. Không ăn không ngủ được, người khó chịu, ngực nặng, khó thở”.

Đáng chú ý, ở cuối bài đăng, Cát Phượng còn chốt hạ một câu khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình: “Nguyện xin nếu nghiệp người của con đã tận, xin cho con ra đi nhanh gọn lẹ, đi tươi xanh, đừng nằm 1 chỗ ngày này qua tháng nọ. Mọi tội lỗi, mọi ưu phiền, mọi đau thương, mọi xui xẻo con nguyện xin gánh hết và nguyện kiếp sau con trả hết”.

cát phượng, sao việt

Cát Phượng có chia sẻ đầy tâm linh khiến nhiều người chú ý

Ngay lập tức, những chia sẻ từ Cát Phượng đã được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều lên tiếng động viên cô hãy cố gắng vượt qua khó khăn và khuyên nữ diễn viên không nên bi quan, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa.

cát phượng, sao việt

cát phượng, sao việt

Nhiều người đã lên tiếng động viên Cát Phượng

cát phượng, sao việt

Trước đó, Cát Phượng từng gặp phải một tai nạn khá khủng khiếp

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời