Salim cùng chồng thiếu gia đưa con gái đi chụp ảnh gần tròn 1 tháng tuổi, nhóc tì cười cực đáng yêu và hai má phúng phính

Chỉ hé lộ vài khung hình hậu trường chụp ảnh cho con gái, nhóc tì nhà Salim và chồng thiếu gia giàu có khiến dân tình phải “đốn tim” vì quá yêu.

Một trong những cặp đôi gây chú ý nhất nhì showbiz Việt trong năm 2021 vừa qua chính là hot girl Salim. Chuyện tình của cặp đôi tiến triển còn nhanh hơn tốc độ tên lửa khi công khai hẹn hò và chính thức về chung một nhà chỉ trong một thời gian ngắn. Đến tháng 4/2022 vừa qua, Salim hạnh phúc thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng. Nhóc tì là kết tinh tình yêu của cô và chàng thiếu gia tập đoàn may mặc. Sau khi lên chức mẹ, hot girl Hà Thành thường xuyên có những trải lòng về cuộc sống chăm con của mình.

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Salim hạnh phúc khi vượt cạn thành công.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, hot girl Hà Thành khoe loạt hình hậu trường đưa con gái đi chụp ảnh gần tròn 1 tháng tuổi. Trong hình nhóc tì gây thương nhớ khi sở hữu nước da trắng hồng, hai má phúng phính khiến dân tình “đốn tim”. Salim cùng ông xã thiếu gia diện đồ tông xuyệt tông chụp lại nhiều ảnh gia đình thu hút sự chú ý.

“Người bác đang cố gắng bắt moment của Pamela, người cha đang ra sức làm con gái cười. Người mẹ thì tìm mãi trong tủ không bộ nào vừa nên lại lấy đồ bầu ra mặc lại”, cô hài hước chia sẻ buổi chụp ảnh đầy khó khăn.

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Khung ảnh đầy dễ thương của gia đình Salim và ông xã thiếu gia.

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhóc tì còn cười cực tươi, hai má bụ bẫm khiến dân tình “đốn tim”.

Chuyện tình đẹp của hot girl Hà Thành Salim với Hải Long – thiếu gia tập đoàn may mặc khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhất là khi ái nữ Hải Đường (nickname Pamela) chào đời vào đầu tháng 4 vừa qua. Được bố mẹ đại gia chăm sóc kỹ lưỡng nên trộm vía bé chỉ mới 3 tuần tuổi nhưng khá bụ bẫm và đáng yêu, được dự đoán sẽ trở thành thế lực nhí trong Vbiz thời gian tới.

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Cô nàng thường xuyên chia sẻ những công việc bỉm sữa trên trang cá nhân.

Salim, Hot girl, Sao Việt, Nữ diễn viên

Bé Hải Đường là quả ngọt tình yêu của Salim và ông xã thiếu gia.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời