Salim hạnh phúc khi được ông xã tặng hoa cực bất ngờ, lại còn đính kèm tấm thiệp với lời lẽ ngọt ngào hết nấc

Độ hạnh phúc của Salim và chồng khiến cư dân mạng phải trầm trồ không ngớt.

Sau thời gian dài công khai chuyện tình cảm với Hải Long, cựu hot girl Hà Thành Salim đã gây bất ngờ hơn cả khi quyết định gật đầu về chung một nhà với bạn trai. Bên cạnh chuyện tình cảm, cô nàng cũng dính nghi vấn mang thai nhóc tì đầu lòng khi lộ bụng. Và chỉ sau đó không lâu, Salim cũng chính thức hạ sinh một tiểu công chúa.

Cho đến chiều ngày 2/6, trên trang Instagram cá nhân, Salim đã bất ngờ đăng đàn khoe mình vừa được ông xã tặng cho một bó hoa rất đẹp trong ngày Quốc tế Thiếu nhi. Cựu hot girl cũng hài hước kể về chuyện ngày xưa. Vào lúc còn yêu đương nhau, cô nàng liên tục thắc mắc và hờn anh vì không được tặng hoa thì sau khi kết hôn lại bất ngờ làm hành động này cho cô. Về phía Salim, cô cũng vô cùng ngạc nhiên và không nghĩ đây là bó hoa được chồng tặng.

salim, salim kết hôn, sao việt

salim, salim kết hôn, sao việt

Salim hạnh phúc khoe được chồng đại gia tặng hoa siêu lãng mạn

Đáng chú ý hơn nữa, ông xã của Salim còn đính kèm một tấm thiệp với lời lẽ đầy ngọt ngào khiến cộng đồng mạng phải ghen tị: “Cảm ơn em đã đến với anh và dự định ở lại mãi mãi. Chúng mình sẽ mãi là một gia đình hạnh phúc, em nhé. Chồng yêu vợ”. Qua đó cũng có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, Salim dường như đã chọn đúng bến đỗ cho chính mình. Tổ ấm này cũng được rất nhiều người ngưỡng mộ và xuýt xoa.

salim, salim kết hôn, sao việt

Độ hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

salim, salim kết hôn, sao việt

salim, salim kết hôn, sao việt

salim, salim kết hôn, sao việt

Cả 2 từng có khoảng thời gian yêu đương lãng mạn trước khi quyết định kết hôn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời