Salim lần đầu chia sẻ hành trình làm mẹ nửa tháng qua, tiết lộ stress khi nghe nhóc tì khóc và không có sữa cho con

Hành trình bắt đầu làm mẹ của Salim vô cùng khó khăn và đầy thử thách, nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến nữ hot girl Hà Thành.

Đầu tháng 4 vừa qua, Salim hạnh phúc thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng. Nhóc tì là kết tinh tình yêu của cô và chàng thiếu gia tập đoàn may mặc. Sau khi lên chức mẹ, hot girl Hà Thành đã có những trải lòng về cuộc sống chăm con của mình. Nuôi con từ lúc bé bỏng cho đến lúc con trưởng thành, bố mẹ sẽ phải đối mặt và làm quen với muôn vàn kiến thức mới.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Salim đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Trên trang Facebook cá nhân, Salim vừa chia sẻ hành trình làm mẹ khoảng nửa tháng qua. Hot girl Hà Thành cho biết cô bị stress tuần đầu tiên khi không đủ sữa cho con ti. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ nhiều lần stress vì tiếng nhóc tì khóc.

Cô tâm sự: “Sữa của mình mỗi cữ hút được ít nhất mỗi bên khoảng từng này. Một tuần đầu chưa có sữa và sữa về rất ít nhưng ngực thì căng mình cũng hơi stress nhẹ, stress cả tiếng con khóc vì chưa quen. Mình làm đủ mọi cách để thông tắc tia sữa. Sáng thì ăn xôi, cháo cùng thịt thăn nghệ, món thịt nghệ tuy không thích ăn nhưng mẹ bảo tốt nên đành. Uống 3 lít nước ấm, tâm trạng thoải mái, ngủ đủ giấc thì dần dần sữa cũng về. Mình nghĩ ăn ngủ đủ, tâm trạng thoải mái là quan trọng nhất, sau thì các mẹ có thể bổ sung các loại thực phẩm chức năng hay trà lợi cũng được. Mình thì chỉ cần đủ sữa cho con thôi chứ không mong nhiều sữa chứ ngồi hút sữa cũng cực lắm ai ơi”.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Salim chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Trước đó, cô nàng cũng than thở về cuộc sống “mẹ bỉm” của mình một cách khá đáng yêu. Hot girl Hà thành cho biết mỗi ngày người đẹp đều ăn uống đầy đủ chất và “còng lưng” hút sữa cho con.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Vừa mới đầu làm mẹ nhưng Salim chỉ mong đủ sữa cho nhóc tì.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Con gái Salim có vẻ ngoài rất bụ bẫm và đáng yêu.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Cô nàng khá bận rộn với công việc “mẹ bỉm sữa”.

Salim, Sao Việt, Nữ hot girl

Đầu tháng 4 vừa qua, Salim hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng ra đời. Nhóc tỳ trộm vía có vẻ ngoài vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu. Vợ chồng nữ diễn viên quyết định đặt con gái tên là Pamela Hải Đường (hay gọi tắt là Pam).

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời