Salon tóc gây tranh cãi khi để nhân viên nữ mặc mát mẻ phục vụ khách hàng

Mới đây, hình ảnh về một salon tóc để chị em ăn mặc mát mẻ phục vụ các khách hàng nam được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong ảnh là một vị khách nam đang được nhân viên nữ giúp gội đầu. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như nữ nhân viên không ăn mặc quá mát mẻ. Theo đó, cô gái với gương mặt khá trẻ đẹp, chỉ mặc mỗi bộ đồ lót, tóc xõa, đeo khẩu trang đứng gội đầu cho khách hàng.

bikini, Salon tóc, nhân viên, kinh doanh

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh này lập tức gây bão. Phần đông cho rằng việc salon tóc để chị em ăn mặc mát mẻ phục vụ khách hàng nam là quá phản cảm, gây ra nhiều hệ quả khó lường. Với người đã có gia đình, có lẽ sẽ dễ gây ”sứt mẻ tình cảm vợ chồng” người ta.

bikini, Salon tóc, nhân viên, kinh doanh

bikini, Salon tóc, nhân viên, kinh doanh

Trước đó, một tiệm nail cũng gây chú ý bằng cách thuê các nam nhân viên 6 múi cởi trần, mặc mỗi quần sịp chăm sóc chị em.

Hồi năm 2016, một quán ăn ở khu vực Trần Thái Tông (Dịch Vọng – Cầu Giấy Hà Nội) cũng làm thực khách bất ngờ khi thuê những cô nhân viên chỉ diện trên mình duy nhất bộ bikini 2 mảnh khá gợi cảm. Họ đi lại xung quanh nhà hàng hết sức tự nhiên, không hề có một chút e dè hay ngượng ngùng.

bikini, Salon tóc, nhân viên, kinh doanh

Đại diện nhà hàng này cho biết, đây là một chương trình đặc biệt diễn ra nhằm tri ân khách hàng nên nhà hàng này có mời dàn PG mặc bikini để rót bia tới từng bàn phục vụ thực khách.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời