Sao ‘Cẩm Y Chi Hạ’ Từ Hải Vy về quê làm nông

Nam diễn viên Từ Hải Vy cho biết, anh đã thất nghiệp một thời gian, hiện bằng lòng với cuộc sống ở nông thôn.

Theo truyền thông đưa tin, mới đây tài tử Từ Hải Vy đã đăng một video trên trang cá nhân về cuộc sống hiện tại của mình ở quê. Trong video, nam diễn viên ngồi trước bếp củi đang cháy bập bùng, bên cạnh là một mảng tường vẽ than chi chít. Nam diễn viên cho biết hai ngày qua đã cưa nhiều củi và dùng nó để hầm con gà mái anh nuôi năm qua.

Từ Hải Vy, sao Hoa ngữ, sao thất nghiệp

Diễn viên Từ Hải Vy.

Từ Hải Vy cho biết, thời gian qua không phải không có lời mời diễn xuất nhưng do dịch bệnh nên anh không thể đi được. Anh chỉ có thể ở lại quê nhà và làm những công việc chăn nuôi và làm vườn.

Nam diễn viên cũng chia sẻ, anh thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại dù làm nông vất vả và cuộc sống không dư giả bằng công việc diễn viên. Diễn viên nói: “Tôi từng khao khát cuộc sống vẫy vùng bốn phương, cũng đã đi đóng phim nhiều nơi. Khi về quê hương, tôi thấy vùng đất này bình yên, không khí tốt, nước sạch sẽ, cuộc sống chậm rãi”.

Từ Hải Vy, sao Hoa ngữ, sao thất nghiệp

Từ Hải Vy nói anh vẫn sẽ quay trở lại diễn xuất khi có cơ hội, tuy nhiên không vì thế mà bi quan với hiện tại. Thái độ tích cực giúp anh nhận nhiều lời khen của khán giả.

Từ Hải Vy từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như “Thiên hạ Trường An”, “Cẩm Y Chi Hạ”, “Lạp Tội Đồ Giám” …

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời