Sao ‘Chiếc lá cuốn bay’ Baifern Pimchanok gây sốc khi tiết lộ mắc bệnh khó sinh, phải trữ đông noãn

Trong một chia sẻ gần đây, Baifern Pimchanok đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về kế hoạch phải trữ đông noãn vì mang bệnh.

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok cho biết, cô phát hiện bản thân bị bệnh về tử cung và khó có thể có con được trong tương lai. Mỹ nhân này đã điều trị bệnh trong 3 năm qua và hiện tại bệnh đã giảm bớt nhiều. Nói về kế hoạch tương lai, Baifern Pimchanok cho biết cô muốn trữ đông noãn (cơ quan hình thành trứng), để sau này có thể thụ tinh và có con.

baifern pimchanok, chiếc lá bay, chiếc lá cuốn bay

Diễn viên Baifern Pimchanok.

Chia sẻ của Baifern Pimchanok đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và công chúng. Đa số mọi người đều bất ngờ và hoang mang trước câu chuyện không may mắn trong cuộc sống của nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng của xứ Chùa vàng.

baifern pimchanok, chiếc lá bay, chiếc lá cuốn bay

Hiện tại, Baifern Pimchanok là một trong những nữ diễn viên hàng đầu tại Thái Lan. Tài năng và vẻ đẹp ngọt ngào khiến Baifern nổi tiếng khắp châu Á. Cô ghi dấu trong loạt phim như “First Love”, “Lhong Fai”, “Yêu nhầm bạn thân”, “Chiếc lá cuốn bay”, “Lừa đểu gặp lừa đảo” “46 Days”, “Ngọn lửa đam mê”, “Sợi dây hoàng lan”…

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời