Sao ‘Chúa tể vũ trụ’ 84 tuổi bị đuổi khỏi đoàn phim vì sàm sỡ nữ đồng nghiệp trẻ

Nam diễn viên Frank Langella – bị Netflix sa thải sau cáo buộc có hành vi sai trái với nữ đồng nghiệp trẻ tại phim trường.

Theo truyền thông đưa tin, nam diễn viên được đề cử giải Oscar 84 tuổi Frank Langella đã bị sa thải khỏi loạt phim sắp tới của Netflix trong đó có “The Fall of the House of Usher”.

Theo nguồn tin, một cuộc điều tra đã được thực hiện và cảnh sát phát hiện ra rằng ngôi sao “The Box” đã cư xử không đúng mực trên phim trường với nữ đồng nghiệp trẻ, cũng như các tuyên bố quấy rối tình dục khác.

sao sàm sỡ đồng nghiệp, Frank Langella, diễn viên bị sa thải, Netflix

Diễn viên 84 tuổi Frank Langella.

Ngay sau khi có cáo buộc, phía Netflix thông báo bộ phim “The Fall of the House of Usher” dài tám tập đang trong quá trình sản xuất một nửa và những cảnh mà nam diễn viên Langella đã quay sẽ được thực hiện lại, theo đó vai diễn của sao năm 84 tuổi sẽ được người khác thay thế.

Không chỉ “The Fall of the House of Usher”, loạt dự án sắp tới mà Frank Langella đã được mời tham gia cũng bị nhà sản xuất thay thế.

Trước đó Mike Flanagan từng ghi dấu với loạt phim kinh dị của Netflix như “Gerald’s Game”, “The Haunting of Hill House”, “The Haunting of Bly Manor” và “Midnight Mass”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời