Sao ‘Harry Potter’ Daniel Radcliffe gây sốc với diện mạo ‘già chát’ dù tuổi mới ngoài 30

Mới đây, hình ảnh của “Harry Potter” Daniel Radcliffe đã khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi thất vọng trước diện mạo xuống sắc khó nhận ra của anh.

Nhắc đến bộ phim “Harry Potter”, chắc hẳn những khán giả yêu thích tựa phim này sẽ nhớ ngay đến diễn viên huyền thoại Daniel Radcliffe. Sau hơn 20 năm, ngoại hình của diễn viên đã có ít nhiều thay đổi.

Harry Potter, Daniel Radcliffe, sao âu mỹ

Harry Potter, Daniel Radcliffe, sao âu mỹ

Hình ảnh mới của “Harry Potter” Daniel Radcliffe.

Mới đây, hình ảnh của “Harry Potter” Daniel Radcliffe đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì màn thay đổi ngoại hình quá nhiều. “Harry Potter” Daniel Radcliffe với gương mặt ngây ngô ngày nào nay đã trở thành người đàn ông với mái tóc xoăn cùng bộ râu lòa xòa, trông như một ông chú ngoài 50 tuổi.

Harry Potter, Daniel Radcliffe, sao âu mỹ

Daniel Radcliffe năm nay mới 32 tuổi, thế nhưng diện mạo này của anh khiến không ít người thất vọng toàn tập vì vẻ già trước tuổi do không chú ý chăm sóc ngoại hình. Nhiều cư dân mạng bình luận: “Chỉ là thêm râu thôi mà!”, “Ai cũng phải già đi”…

Harry Potter, Daniel Radcliffe, sao âu mỹ

Harry Potter, Daniel Radcliffe, sao âu mỹ

Được biết Daniel Radcliffe trở thành ngôi sao “nhí” triển vọng và giàu có của làng giải trí sau khi góp mặt trong bộ phim nổi tiếng “Harry Potter” từ năm 2001. Sự thành công của bộ phim và vai diễn này đã mang lại cho nam diễn viên khối tài sản khổng lồ ngay từ khi mới 12 tuổi.

Sau thành công của “Harry Potter”, Daniel Radcliffe cũng tham gia vào nhiều dự án nhưng bị người hâm mộ và giới chuyên môn đánh giá không cao bởi các vai diễn này của anh không tạo được ấn tượng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời